Summoners War — Rãnh Quỷ Thế Giới

Bản cập nhật lớn Rãnh Quỷ Thế Giới lại một lần nữa đưa cái tên Summoners War lên các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng của nhiều thị trường lớn. Bản cập nhật này vừa ra mắt vào 10/12 trên 160 quốc gia và đã mang đến cho người chơi những tính năng mới như Đột Kích, Boss Thế Giới và Chuyển Hóa.

Với bản cập nhật này, Summoners War lại khẳng định vị thế của mình khi lọt top 10 trong bảng xếp hạng App Store của Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tới ngày 26/12, tựa game này đã đứng thứ 6 tại Mỹ và thứ 11 tại Nhật Bản về doanh thu trên Google Play.

Không những thế, Summoners War cũng tiếp tục hoành hành các bảng xếp hạng trên toàn thế giới, lọt top 10 doanh thu tại 54 quốc gia trên Google Play và 25 quốc gia trên App Store. Theo báo cáo từ App Store, tựa game ăn khách này đã vượt 18 hạng và leo lên thứ hạng 11 tại Nhật Bản, vượt 10 hạng và đứng thứ 4 tại thị trường Đài Loan. Tựa game này cũng góp mặt ở thứ hạng cao trên App Store của Châu Âu, như đứng thứ 5 tại Đức, thứ 6 tại Áo và thứ 7 tại Pháp.

Cũng theo như biểu đồ từ Google Play, hiện tựa game mobile đình đám này đang đứng thứ 2 về doanh thu tại Pháp và Đức, đứng top 10 trong trong số 17 quốc gia Châu Âu khác. Tại thị trường Châu Á, Summoners War cũng xếp thứ 2 tại Singapore, thứ 3 tại Phillippines và thứ 4 tại Việt Nam. Với thành công lớn này, Summoners War hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa dành cho game thủ trong thời gian tới.