Bột hút ẩm — những chất chẳng mấy khi dùng nhưng chứa đựng khá nhiều ưu điểm to lớn

Lúc người ta nhặt các Gói chống ẩm silica gel trong một nơi đựng giày hoặc trong một hộp bò khô, theo xu thế họ thường bỏ nó đi. Nhưng, đã từ lâu người ta đã phát hiện ra rất nhiều chức năng hữu ích từ Hạt chống ẩm, sau đây là vài công dụng bao gồm cả các mẹo vặt được đưa bởi người đọc:

một. sử dụng Hạt chống ẩm silica gel trong vỏ bọc bảo vệ camera dưới nước: những vỏ bao bọc camera dưới nước thật thú vị, nhưng thậm chí giả dụ tập trung lượng ẩm nằm rải rác đâu đấy và sự ngưng tụ hơi nước ko làm phá hỏng cái camera của mọi người, thì chúng đều có thể thuê mờ hay bao gồm các kẻ ngang chứa trong ống kính từ bạn. chống lại tác động này bởi phương pháp để một hay hai bột chống ẩm silica gel vào vỏ ngoài dưới nước cộng với chiếc camera từ bạn.

2. Vứt Bột chống ẩm silica gel trong hộp chứa của bạn để giữ dành cho những dụng cụ này ko bị gỉ sét: “tôi là thợ làm máy dành cho hãng hàng không Delta. chúng tôi làm ra tất cả làm việc khắc phục ko kể trời vì mình không có nhà thay đổi máy bay. vì thế lúc 1 cái máy bay được đưa đến để bảo trì, chúng mình buộc phải mở những vật dung của tôi ra ngoài không khí, để chúng ko kể Tác động của thời tiết. và thỉnh thoảng hộp đựng dụng cụ của bên mình bị tuyết bám xung quanh. mình đã phát hiện ra rằng, nếu mình bỏ hai gói hút ẩm trong cái ngăn kéo từ hộp dụng cụ, Bột chống ẩm chứa trong đấy có thể giúp làm khô chúng và giữ dành cho chúng không bị gỉ sét.” Tài liệu do Aaron để vận hành

3. Gói chống ẩm giúp làm khô một loại điện thoại bị dính ẩm:Đây là công việc phù hợp. ví như điện thoại từ bạn phát triển thành nạn nhân bất đắc dĩ ko may từ việc đổ nước hay đi bơi lội, bạn vẫn có thể cứu nó — điều thiết yếu Một trong những cần làm nhanh chóng. Tháo pin và thẻ lưu trữ ra ngoài cái điện thoại, sau đó đặt lên vào một loại tô cất đầy Bột chống ẩm silica gel. Để nó ở đấy tối thiểu là qua đêm sau ấy lắp vào và dùng lại.

4. Bột chống ẩm silica gel giúp giữ cho thiết bị được ko ẩm trong hầm đựng hàng: “tôi lái một cái phản lực rất nhanh và chúng tôi sử dụng Gói hút ẩm silica gel trong guồng máy, chúng tôi thuê Hạt chống ẩm silica gel trong hộp chưa film dày 35mm. bên mình đục những dòng lỗ nhỏ chứa trong loại hộp nhỏ hơn cả Bột cát thế nên Gói chống ẩm không thể văng ra được. bên mình đặt 1 gói vào chứa trong từng bộ chế hòa khí để dòng hơi ẩm ra khỏi máy móc trong quy trình nó được bảo vệ suốt mùa đông, Bột hút ẩm silica gel giúp làm các kệ treo trong hầm và những phụ kiện bên chứa trong từ máy móc ko bi hư hỏng. các mẫu phản lực này có khả năng có đa dạng ích lợi hơn từ việc này trong suốt mùa hè trong khi những loại xe đi trên tuyết thì ko có được.” một phi công giấu tên cho biết.

5. Gói hút ẩm silica gel giúp tăng sức bền của bộ lưỡi cạo: “người ta nói rằng sự oxy hóa trên bộ lưỡi dao cạo sẽ xuất hiện vấn đề cùn sớm. tôi để nửa ống tuýp đựng đầy Gói chống ẩm silica gel trong tủ thuốc từ mình, sau mỗi lần cạo râu chúng tôi thấm hút hết các vệt nước bên cạnh lưỡi dao và bỏ chiếc dao cạo vào trong loại tuýp đựng Hạt chống ẩm silica gel”. Russel ở Madision, WL cho hay.

6. Bột chống ẩm silica gel giúp ngăn sự tồn đọng tương đối nước ở camera: trường hợp bạn thuê camera của bạn ở trong thiên nhiên nhiệt độ lạnh, nó có thể đối mặt với sự phát triển tương đối nước nghiêm trọng khi bạn đem nó trở lại tự nhiên nhiệt độ ấm hơn. Hãy tháo pin và bộ nhớ của nó ra và thuê nó vào 1 chiếc bát đựng đầy Hạt chống ẩm silica gel để hút hết độ ẩm trong ấy.

7. Hạt hút ẩm silica gel giúp thuê khô mồi câu cá bị ướt: “Trở thành 1 người câu cá nhiệt tình, mình dùng Bột hút ẩm silica gel Tác dụng để khô mồi câu lúc câu cả ở một chiếc suối mê say của tôi. chúng tôi đăt Bột hút ẩm silica gel vào một loại hộp, sau đấy làm nó chứa trong 1 cái hộp film. lúc mồi câu từ mình trở thành ẩm ướt, mình bỏ chúng vào chứa trong loại hộp, đậy nắp lại và lắc chúng 1 lúc và mồi câu của tôi trở nên khô ráo lại bình thường.” Tim ở Flower Mound, TX cho hay.

8. Bột hút ẩm silica gel giúp hút ẩm những túi du lịch: dòng này có thể giúp ích dành cho những quân lính hành quân. Để vài gói hút ẩm vào túi du lịch có khóa Tác dụng để một chiếc túi có khả năng sử dụng ngay lập tức với chức năng đủ để chống lại độ ẩm từ nước để hạn chế những rủi ro về hành lý bị ẩm ướt.

>>>>>>>> Xem thêm: hạt hút ẩm, Gói hút ẩm, Bột hút ẩm

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.