Cách chặn click ảo, click tặc hiệu quả nhất hiện nay

Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ Google Adwords càng ngày càng tăng, đi kèm với đó là sự xuất hiện của những chiêu trò chơi xấu, nhất là những click ảo, Click tặc, click không hợp lệ.

Dịch vụ Google Adwords đang chiếm lĩnh thị trường marketing online và thực sự đem lại hiệu quả rất to lớn cho nhiều doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng. Số lượng khách hàng sử dụng hình thức này càng ngày càng tăng, đi kèm với đó là sự xuất hiện của những chiêu trò chơi xấu, nhất là những click ảo giữa các đối thủ quảng cáo để làm tốn tiền đối phương, vậy hãy cùng bài viết này tìm hiểu về cách chặn click ảo, click tặc, click không hợp lệ để có thể kiểm soát được tình trạng này.

Click ảo, click tặc, click không hợp lệ làm bạn tốn tiền vô lý

Những cách chặn click ảo, click tặc, click không hợp lệ

Hiện nay trên các trang mạng mọi người được truyền tay nhau 5 phương án chặn click ảo hiệu quả cho các nhà chạy quảng cáo:

- Tối ưu hóa quảng cáo google

- Remarketing search

- Tìm và lọc IP đối thủ

- Tìm từ khóa ít bị click ảo để chạy quảng cáo

- Viết phần mềm chặn IP truy cập

Chặn click ảo bằng tiếp thị lại (retargeting)

Nhưng có thể đánh giá hiệu quả và cách sử dụng thông minh nhất là phương pháp viết phần mềm chặn IP truy cập. Vì phương pháp chặn click ảo, click tặc bằng IP là phương pháp chặn nhanh và hiệu quả nhất. Các phương pháp khác cần thời gian từ 1,2 ngày trong khi chặn bằng IP bạn chỉ cần 1,2 phút để thực hiện.

Cách chặn click ảo, click tặc, click không hợp lệ từ fff.com.vn

Nếu những ai am hiểu về IT hẳn đa số đều biết đến fff.com.vn, đây là một trang web hàng đầu hiện nay trong dịch vụ cung cấp giải pháp tối ưu quảng cáo, chặn click ảo, tự dộng quảng cáo. Trong đó dịch vụ chặn click ảo là tiên phong của fff.com.vn

Chặn click ảo, click tặc bằng công nghệ lọc IP của 3f solutions

Đây là một trong những công cụ có cách chặn chặn click ảo, click tặc, click không hợp lệ rất hiệu quả, được xếp top đầu những ứng dụng thông minh tại Việt Nam.

Công cụ này có chức năng phân tích hệ thống trang wed 24/24 giúp thống kê các địa chỉ IP cick ảo và số lần bị click ảo, click tặc, click không hợp lệ để có thể được hoàn phí, dựa vào những thuật toán của các chuyên gia và sự kết nối sâu với Adwords, 3f solutions cho phép phát hiện IP click ảo và đánh chặn chỉ trong vòng vài giây.

Công cụ của 3f solutions phát hiện IP click ảo và chặn quảng cáo đối với IP này

Hệ thống này hoạt động khá linh hoạt nó sẽ tự động ngăn chặn địa chỉ IP bằng cách thông báo đến Adwords để IP không thể xuất hiện quảng cáo. Ngoài ra sử dụng ứng dụng 3f solutions từ fff.com.vn cung cấp, bạn có thể sử dụng miễn phí trong 7 ngày để trải nghiệm kết quả cao nhất.

Đăng ký sử dụng chặn click ảo, click tặc miễn phí

fff.com.vn là trang wed cung cấp dịch vụ chặn click ảo, click tặc, click không hợp lệ tối ưu nhất hiện nay tại Việt Nam, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ thông minh khác của web qua địa chỉ https://fff.com.vn