Những điều cần chú ý trước khi thuê xe du lịch tại Hà Nội

Tổ chức chuyến đi du lịch cho mọi người, mỗi chuyến đi rất quan trọng đó là thuê xe phù hợp, chất lượng , an toàn.. Bạn đang loay hoay với những câu hỏi trong đầu (thuê xe ở đâu? thuê xe như thế nào) chưa biết cách chọn thuê xe cho phù hợp chuyến đi? Mình xin giới thiệu những điều chú ý khi thuê xe, bạn nên biết…Hy vọng các bạn sẽ có được một dịch vụ ưng ý và một chuyến đi an toàn, bổ ích, đầy thú vị.

Những điều cần chú ý trước khi thuê xe du lịch tại Hà Nội

 • Mục đích sử dụng xe mà chúng ta có thể thuê những loại xe khác nhau(thuê xe đi lễ hội, thuê xe đi du lịch, thuê xe đi công tác, thuê xe đi resort..). Trên thị trường có rất nhiều loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ bạn có thể tham khảo. Khi thuê xe với thời gian càng lâu thì giá xe sẽ được giảm, bạn nên chú ý đến thời gian thuê xe
 • Thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi: Khi có nhu cầu đi du lịch, để thuê xe được tiết kiệm, tránh lãnh phí bạn cần cân nhắc số người đi để chọn có số chỗ phù hợp.(bạn là nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn số lượng người một vài chỗ để dự trù người phát sinh, cũng như có khoảng trống để đồ, quà lưu niệm)
  - VD: Đoàn có 12 người tham gia, bạn nên lựa chọn xe và chỗ ngồi 16 sẽ phù hợp..
 • Thời điểm thuê xe: Đầu năm hoặc những dịp lễ lớn là thời điểm du lịch lý tưởng với nhiều lễ hội, festival du lịch trên khắp cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe du dịch tăng đột biến, bạn nên cân nhắc trước thời điểm để đi du lịch và đặt thuê xe sớm để có lịch trình phù hợp.
 • Dịch vụ cho thuê xe: Bạn nên tìm dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng. Ưu tiên là chất lượng dịch vụ xe(xe đời mới, hãng xe thương hiệu, địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm). Bạn có thể đến với dịch vụ công ty cho thuê xe du lịch của chúng tôi tại Hà Nội(hãy trải nghiểm 1 lần)
 • Các điều khoản hợp đồng: Hợp đồng thuê xe ô tô là giấy tờ ràng buộc giữa bạn và nhà cung cấp xe.Xem kỹ các điều khoản hợp đồng để tránh những chi phí phát sinh không đáng có. Có thể yêu cầu thêm những dịch vụ chăm sóc khách hàng cần thiết(bổ sung thêm một số khoản trách nhiệm từ bên nhà cung cấp)
 • Hợp đồng thuê xe du lịch rất quan trọng. Một số thông tin cần có trên hợp đồng thuê xe:
  - Thông tin chi tiết về bên cho thuê và bên thuê xe
  - Thông tin về xe: loại xe, đời xe, cỡ xe… ; trang thiết bị trên xe, biển số
  - Giá thuê, số tiền đặt cọc trước
  - Ngày nhận, trả xe(Quyền, trách nhiệm của 2 bên…)
 • Chạy thử xe: Quan sát nhìn bề ngoài không phải là cách tốt nhất để chọn được xe chất lượng. Bạn nên ngồi thử xe trước khi ký hợp đồng thuê.Mọi thứ phải đạt chuẩn , chất lượng xe mới, an toàn.

Trên đây là một số kinh nghiệm, lưu ý thuê xe du lịch để các bạn tham khảo. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ về các chọn xe cưới giá rẻ..Mong mọi người ủng hộ và chia sẻ bài viết()./