DENT : Sàn giao dịch dữ liệu di động đầu tiên trên thế giới

Những năm trở lại đây, các thiết bị di động thông minh đã phổ biến trên thế giới giúp cho nhu cầu chia sẻ và học hỏi của con người với nhau dễ dàng hơn, thông tin được truyền đi cũng nhanh hơn. Mở ra một kỷ nguyên mới cho nhu cầu trao đổi, buôn bán trên internet bằng những chiếc máy điện thoại di động. Trước bối cảnh rực rỡ của ngành công nghiệp dữ liệu di động, một dự án hoàn toàn mới ra đời với cái tên DENT với mục tiêu tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường viễn thông — Truy cập trang chủ tại www.dentcoin.com

DENT — dự án sàn giao dịch dữ liệu di động toàn cầu đầu tiên trên thế giới

DENT khởi tạo một sàn giao dịch phân cấp quy mô toàn cầu cho phép người tham gia vào đó mua hoặc bán dữ liệu di động giống như mua đồng tiền ngoại tệ trên Forex thay vào đó là những đồng xu DENT được thiết kế dựa trên công nghệ chuỗi khối với hợp đồng thông minh ERC20 của Ethereum.

Ứng dụng Web-App mang lại tiện ích cho người dùng

Nói đến đây, chắc có lẽ chúng ta đã hình dung được những thứ trên cả tuyệt vời mà dự án DENT mang lại. Tuy nhiên, liệt kê dưới đây sẽ làm sáng tỏ hơn về những tính năng mà nền tảng DENT tạo ra :

  • Được xây dựng kết hợp giữa sàn giao dịch DENT và viễn thông hoạt động như máy ảo.
  • Thiết bị đầu cuối Web-App cho phép người dùng mua, bán, đánh giá danh mục đầu tư, xem lại lịch sử đặt giá…
  • Cung cấp ứng dụng di động giúp người dùng có thể xem biểu đồ, danh mục hiện tại và số dư tài khoản.
Giải phóng dữ liệu di động của bạn nhờ vào DENT

Dự án DENT được sự dẫn dắt bởi các thành viên trụ cột là những nhà kinh doanh và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nổi bật nhất là Mikko Linnamäki — đồng sáng lập DOVECOT. Sở hữu những đồng xu DENT đầu tiên có lẽ là mơ ước của nhiều người tham gia vì vậy, chi tiết về đợt ICO cũng được thông báo đến các nhà đầu tư với nội dung chi tiết như sau :

Cấu trúc phân bổ vốn DENT

Tổng cộng 100.000.000.000 xu DENT được khởi tạo, có ít nhất 35% được giữ lại làm quỹ dự phòng, 70% còn lại được bán ra trong đợt ICO bắt đầu từ Ngày 12 tháng 7 năm 2017 15:00 GMT và kết thúc vào Ngày 26 tháng 7 năm 2017 15:00 GMT. Để biết thêm xin vui lòng truy cập vào trang gây quỹ ICO tại địa chỉ : https://www.dentcoin.com/tokensale

  • Giá cả : 400.000 DENT = 1 ETH. Chỉ duy nhất chấp nhận thanh toán bằng xu ETH.
  • Thưởng : 10% cho 14 triệu xu đầu tiên được phát hành và 5% cho 7 triệu kế tiếp được phát hành.
  • Mục tiêu thấp nhất là 15.000 ETH

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và dưới đây là những thông tin liên quan đến dự án DENT để tiện cho việc theo dõi :

Trang chủ đề chính thức : https://bitcointalk.org/index.php?topic=1974825
Trang chủ : www.dentcoin.com
Sách trắng : https://www.dentcoin.com/whitepaper
Tham gia Slack : https://dentcoin.herokuapp.com/

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Link to my profile on Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=888872