Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng hiện đại tại Huế

NEOHouse.vn
Mar 10 · 4 min read

Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng hiện đại

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng và bạn đọc một mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại tại Huế. Ngôi nhà được thiết kế xây dựng dựa trên các nhu cầu và mong muốn sử dụng của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, từ đó các kiến trúc sư lên ý tưởng và phương án bố trí, phân chia hợp lý và logic mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi cùng kiến trúc hài hòa và đẹp mắt. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo qua những bản vẽ phối cảnh 3D của mẫu biệt thự vườn 1 tầng sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

=>Xem thêm: Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp | Hiện đại nhất 2019

Không gian kiến trúc nhà vườn của mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng hiện đại đã giúp cho không gian sống trở nên vô cùng hài hòa, sang trọng và thoáng mát mà không phải căn nhà nào cũng sở hữu được. Với diện tích xây dựng 12x15m2, các kiến trúc sư NEOHouse đã kết hợp thêm vào một khu vực sân vườn rộng rãi để tạo nên một khung cảnh vui chơi giải trí cho các thành viên trong gia đình gia chủ.

Với kiến trúc ngoại thất thì mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái này không có quá nhiều các chi tiết trang trí cầu kỳ mà được các kiến trúc sư NEOHouse tập trung làm nổi bật lên nét đẹp hoàn hảo của các khối hình, mảng miếng để tạo nên một không gian kiến trúc vô cùng bắt mắt và tinh tế. Kết hợp cùng với đó, ngôi nhà sở hữu cho mình gam màu trắng tinh khiết làm chủ đạo cho tổng thể công trình, một gam màu sáng sửa, trẻ trung và dễ phối cùng các gam màu khác mà không làm phai mờ nó. Thêm vào đó là các cột trụ, gạch ốp tường và hệ thống cây xanh đã giúp tạo nên một ngôi nhà hài hòa và có sự kết nối chặt chẽ giữa kiến trúc và thiên nhiên. Tất cả đều được các kiến trúc sư lên ý tưởng và phương án tính toán thật chính xác để mang đến cho gia chủ một ngôi nhà không chỉ đẹp mà thể hiện rõ cá tính, gu thẩm mỹ của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, hệ thống cửa chính, cửa sổ được kiến trúc sư sử dụng vật liệu kính cường lực khung nhôm màu đen, bố trí dày đặt và logic vừa giúp không gian bên trong nhà hấp thụ được nguồn ánh sáng và gió tự nhiên vừa tăng thêm vẻ đẹp kiến trúc hiện đại cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng này. Ngoài ra, việc sử dụng kính cường lực trong suốt tạo điều kiện cho các thành viện trong gia đình có thể ngắm cảnh sân vườn tươi mát ở bất kỳ khu vực nào trong nhà, giúp kết nối hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên tươi mát.

Chưa hết, chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống mái thái vững chắc và bề thế của công trình biệt thự vườn đẹp 1 tầng này. Với hệ thống mái thái xanh được hình thành từ những viên ngói theo hình uốn lượn vừa mang đến sự chắc chắn và vững trãi cho tổng thể công trình vừa có tác dụng chống thoát nước hiệu quả khi được thiết kế theo hình chữ A, nó còng chống thấm, chống ẩm mốc hiệu quả, giúp cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng mát mẻ và trong lành.

Hy vọng với mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng hiện đại tại Huế diện tích 12x15m trên quý khách hàng sẽ yêu thích với cách bố trí, thiết kế và khu đất của gia đình bạn phù hợp để xây dựng một mẫu nhà đẹp như thế này. Mọi chi tiết xin liên hệ đến công ty NEOHouse chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các nhân viên, đồng thời tham khảo thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà chúng tôi đang sở hữu nhé!

Thông tin liên hệ:
NEOHOUSE — HCM
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202.
NEOHOUSE — ĐÀ NẴNG
Đ/c: 63 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0903 544 641.
LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
XƯỞNG NỘI THẤT: Đường Bà Điểm 3, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn.
XƯỞNG SẮT- CỬA NHÔM KÍNH: Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân.

NEOHouse.vn

Written by

NEOHouse công ty thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp đẳng cấp có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng thiết kế. Chi tiết: https://neohouse.vn/

More From Medium

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade