Viên uống trị mụn đẹp da Shiratori Spot Remover Supplement 90 viên

Viên uống trị mụn đẹp da Shiratori Spot Remover Supplement 90 viên

Viên Uống Trị Mụn Shiratori Spot Remover Supplement có thành phần chính chiết xuất dokudami (rau diếp cá) có tác dụng chống lại các vi khuẩn rất mạnh, đặc biệt là những người bị mụn, mụn trứng cá, dokudami giúp giảm thiểu mụn sưng viêm, giảm thâm đồng thời đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Shiratori Spot Remover Supplement không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Shiratori Spot Remover Supplement không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 
 Công dụng:
 + Thải độc, trị mụn, kháng viêm và ngăn ngừa mụn.
 + Làm mờ vết thâm, giúp da sáng mịn.
 + Cân bằng nội tiết tố ngăn ngừa mụn tái phát.
 + Kiểm soát dầu và giúp làm sáng mịn da.
 + Dầu krill có tác dụng oxy hóa, chống lão hóa cực kì hiệu quả, đồng thời giúp da chống lại bức xạ tia cực tím hàng ngày.
 
 Cách dùng:Sử dụng viên uống thực phẩm chức năng Shiratori 1 gói/ngày với nước hoặc nước ấm trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy vào buổi sáng. Đặc biệt phải uống thật nhiều nước, không nhai. Nếu có những biểu hiện dị ứng với thành phần của sản phẩm, cần giảm liều lượng hoặc ngưng sử dụng.
 
 Biểu hiện khi uống viên Trị mụn Spot Remover Supplement:
 
 Hầu hết những người sử dụng viên trị mụn đều sẽ gặp hiện tượng mụn bị đẩy lên sau khi uống 5–7 ngày(tùy theo thể trạng cơ thể và tình trạng da mụn mà mụn sẽ đẩy nhanh hay chậm) vì vậy đừng lo lắng với tình trạng da mụn khi sử dụng.
 
 Những mụn mủ đang sưng sẽ khô, gom còi, còn với những người có mụn ẩn thậm chí mụn ẩn lâu năm mụn sẽ được đẩy lên bề mặt da. Trong khoảng 5–7 ngày tiếp theo mụn bắt đầu khô và gom còi, lúc này có thể loại bỏ mụn dễ dàng.
 
 Sản phẩm cũng giúp làm mờ thâm đáng kể, thường thì đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng qua gói thứ 2, 1 gói đầu chưa thể giúp hoàn toàn sạch mụn.
 
 Vì cơ chế hoạt động của viên uống là đào thải độc tố ra khỏi cơ thể vì vậy cần sử dụng nhiều nước để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
 
 Thành phần: Indigestible dextrin, Dextrin, Lactobacillus plantarum (sterilized), Houttuynia Cordata (Dokudami), Fermented grain extract, Maltodextrin, Krill Extract/Vitamin C, B6,B2, Cellulose, Glycerin fatty acid ester, cyclodextrin, pantothenic acid, Calcium phosphate.

Read the full article