Bán tải Ford Ranger 2017, Explorer : cánh lướt gió phía sau giúp cải thiện hiệu quả khí động học

mẫu SUV cho gia đình sang trọng toàn cầu
 có hồ hết xuất xứ lý giải cho sự rộng rãi của dòng xe SUV, và ngoài mặt chính là một trong các yếu tố quan trọng nhất.

1. Ford EcoSport

tiếng nói mẫu mã thế giới của Ford được biểu thị rõ nét trong bề ngoài hiện đại, tinh tế của chiếc EcoSport.

Nắp ca-pô rộng nối liền sở hữu phần thân xe, toát lên vẻ năng động. Bao quanh quéo phần lưới tản nhiệt hình thang ngược là cặp đèn trước nhỏ gọn mà đương đại.

thiết kế khuông xe cũng cực kỳ tinh tế khi cột B được sơn màu tối, bọc ghế da xe hơi, ẩn vào hệ thống cửa sổ tạo nên một khối liền mạch và cao nhã cho xe. 1 con đường dập nổi mạnh mẽ chạy dọc thân xe, định hình giữa cửa sổ và cửa xe, mỏng và cao dần ở cuối xe tạo nên một cảm giác khí động học rõ rệt.

Ốp lốp phòng ngừa được ngoại hình riêng cho loại xe này và được khéo léo tích hợp gắn trên cửa sau, vừa để giữ lại đặc tính cổ điển của mẫu xe SUV, vừa dùng cho cho mục đích tiêu dùng thực tại. ngoại hình này giúp tăng cường ko gian cất đồ phía sau, cùng lúc quý khách cũng dễ dàng chuyển vật nặng vào xe.

2. Ford Everests

Dáng vẻ bề thế và mẫu mã đầu xe căng và khỏe của chiếc Everest chính là miêu tả cho sức mạnh của mẫu xe này trên mọi địa hình, bên cạnh đó nội thất đẳng cấp, tinh xảo ở bên trong xe cũng rất tương thích có vẻ ngoài hình khối và ấn tượng.

Nhìn lướt qua, tiếng nói kiểu dáng đặc thù của Ford hiển hiện nhất ở phần lưới tản nhiệt hình thang ngược nổi trội của cái Everest, một sản phẩm độc đáo của gia đình xe One Ford (bán tải Ford Ranger 2017, Ford Ecosport và Ford Transit ).

mang nắp capô căng vồng và kết nối hài hòa sở hữu cụm đèn trước tích hợp đèn LED chiếu ban ngày và kiểu dáng cản trước mạ bạc, loại Everest toát lên vẻ mạnh mẽ và cơ bắp. Tấm ốp cản trước màu bạc kim loại, thiết kế mạnh mẽ và góc thoát rộng diễn tả rõ nét khả năng lái trên mọi địa hình của loại xe này.

3. Ford Explorer

mẫu Explorer có vẻ ngoài vừa sang trọng, vừa tinh tế sở hữu các chi tiết đầy nam tính. Ở sắp phần lưới tản nhiệt là cụm đèn LED chiếu sắp và đèn Halogen chiếu xa, kế bên nắp ca-pô bề ngoài hình vỏ sò.

ngoại hình ngoại thất của cái xe này vừa mài giũa, đẳng cấp lại với tính công năng cao, chẳng hạn giá chở đồ trên nóc xe được tích hợp các rãnh giúp thoát nước mưa ra khỏi xe và một cánh lướt gió phía sau giúp cải thiện hiệu quả khí động học.

Like what you read? Give Nguyễn Đình Long a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.