Giấy Dán Kính Cách Nhiệt Chống Nắng Nóng Cửa Sổ Giá Rẻ Ở Tphcm

Giấy dán kính cách nhiệt hay dán phim cách nhiệt nhà kính là một giải pháp tuyệt vời cho các cao ốc văn phòng và căn nhà bạn trong những ngày hè nóng nực.

Với những thành phố có nhiệt độ cao vào mùa hè như TP HCM, nhu cầu mua giấy dán kính cách nhiệt hoàn toàn không hề nhỏ. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, mặt hàng này đang ngày càng đa dạng về chủng loại, mẫu mã với chất lượng cải tiến không ngừng.

Vì sao phải sử dụng giấy dán kính chống nắng — phim cách nhiệt nhà kính

Trong những ngày mùa hè, nhiệt độ giữa trưa có thể lên đến 36–37 độ C. Chính vì vậy, những văn phòng có mặt tiền bằng kính hay các căn nhà có cửa sổ gương sẽ chịu tác động không nhỏ bởi ánh sáng mặt trời, gây cảm giác nóng nực khó chịu cho người ở bên trong. Việc phải kéo rèm cửa suốt cả ngày sẽ khiến không gian trong nhà bị khuất sáng nhưng hiệu quả cản nhiệt không hề cao. Chính vì vậy, giấy dán kính chống nắng cách nhiệt đã ra đời. Với công nghệ phủ tráng bạc bề mặt cực kì hiện đại, những loại phim cách nhiệt hay giấy dán kính nhập ngoại như của Nexgard có hiệu ứng chống nóng rất cao, giúp không gian bên trong không bị đốt nóng, gây cản trở đến chất lượng sinh hoạt và công việc. Tuy nhiên, bạn cần mua những loại giấy chất lượng, chính hãng, tránh mua phải những loại giấy màu hoàn toàn không có hiệu ứng cách nhiệt.

Giấy dán kính cách nhiệt chống nắng nóng văn phòng nhà kính

Cấu trúc của giấy dán kính cách nhiệt

Để lí giải về hiệu ứng cách nhiệt của dòng phim Nexgard, chúng ta cùng nghiên cứu qua cấu trúc của sản phẩm.

- Lớp dính PS có hiệu ứng ngăn cản tia cực tím. Đây là phần sẽ dính chặt vào lớp cửa kính.

- Lớp phim PET màu bọc bên ngoài cũng có vai trò lọc bớt tia cực tím.

- Tiếp theo là một lớp phim dính nhiều lớp.

- Lớp phim PET phủ kim loại ngăn cản được tia hồng ngoại và có hiệu năng cản nhiệt rất cao.

- Tiếp đến lại là một lớp phim nhiều lớp, rồi lại có lớp phim PET nhuộm màu càng làm tăng thêm hiệu ứng cản nhiệt và ngăn ngừa tia UV.

- Ở ngoài cùng là lớp dán chống trầy xước. Đây chính là ưu điểm của dòng sản phẩm Nexgard.

Mua giấy dán kính cách nhiệt giá rẻ loại nào

Nếu đang tìm mua một loại phim cách nhiệt nhà kính hay giấy dán kính cách nhiệt giá rẻ cho căn nhà hay văn phòng, bạn nên chọn mua mặt hàng của Nexgard. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Neflix, đã và đang tạo dựng vị trí vững chắc trên thị trường phim cách nhiệt toàn thế giới. Phim Nexgard hiện tại đã phân khối rộng khắp toàn quốc ở Indonesia và Thái Lan. Nefilx hiện cũng có rất nhiều chi nhánh đặt ở những quốc gia khác nhau như Đức, Mỹ, Trungt Quốc….Với chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Hoa Kỳ, Nexgard thực sự là sản phẩm giấy dán kính chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Giấy dán kính cách nhiệt tốt nhất

Việc dán giấy cách nhiệt [phim cách nhiệt] cho căn nhà hay văn phòng vào mùa hè là vô cùng cần thiết. Bởi khi nhiệt độ ngoài trời tăng lên quá cao, hệ thống điều hòa trong phòng sẽ phải làm việc hết công suất nhưng hiệu quả làm mát không cao, lại sinh ra nhiều hao phí tiền điện. Chính vì vậy, dán giấy của Nexgard sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá số tiền ghi trên hóa đơn vào cuối mỗi tháng. Ngoài ra, những người ngồi bên trong cũng không bị chói mắt hay đối mặt với nguy cơ ung thư da, bởi giấy dán kính cách nhiệt Nexgard có khả năng ngăn chặn 90% tia tử ngoại chiếu qua. Ngoài ra, tỉ lệ cản tia hồng ngoại của dòng sản phẩm này lên đến 99%, giúp ngăn ngừa nguy cơ hư hại cho các đồ nội thất bằng gỗ ở bên trong.

Không chỉ có nhà ở và văn phòng, các công xưởng, nhà máy chế tạo càng cần phải dán giấy dán kính phản quang. Bởi đây là nơi tập trung nhiều dây chuyền, thiết bị máy móc nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài. Đây còn là một lựa chọn hết sức tinh tế, bởi số tiền điện trên hóa đơn mà bạn tiết kiệm được sau khi dán giấy Nexgard thậm chí còn lớn hơn khoản chi phí mà bạn đã bỏ ra để đầu tư.

Giá phim cách nhiệt — giấy dán kính cách nhiệt chống nóngNexgard

Việc dán giấy chống nóng sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho gia đình và những người làm việc bên trong văn phòng, nhà xưởng, tiết kiệm được hao phí tiền điện. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này không hề đắt như bạn nghĩ. Nếu muốn có được sản phẩm tốt nhất, quý vị nên chọn mua dòng phim có tráng gương nhiều, khả năng ngăn cản tia hồng ngoại lên đến trên 80%, ngăn tia cực tím đến 99.9%. Ngoài ra, nhờ có độ phản quang cao mà người từ bên ngoài nhìn vào trong sẽ không thấy gì, nhưng người sống và làm việc ở bên trong văn phòng, tòa nhà hoàn toàn có thể quan sát được mọi vật ở phía ngoài.

Mua giấy dán kính chống nắng — phim cách nhiệt ở đâu?

Trong bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, bạn nên tìm đến những cơ sở phân phối phim cách nhiệt uy tín của Nexgard. Nếu có nhu cầu, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với NEXGARD VIỆT NAM để được tư vấn và cung cấp sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt chống nắng hay phim cách nhiệt nhà kính chất lượng nhất.

    Phim Cách Nhiệt Chống Nắng Nóng Ô Tô Nhà Kính

    Nexgard Việt Nam là nhà cung cấp thi công giấy dán cách nhiệt chống nắng nóng hay còn gọi là phim cách nhiệt chống nắng nóng xe hơi văn phòng nhà kính.

    Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
    Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
    Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade