Phim [Film] Dán Kính Cách Nhiệt Chống Nắng Nóng Văn Phòng Nhà Kính Tốt Nhất

Thị trường nhà đất các năm gần đây đang phát triển rất mạnh chính vì vậy, các văn phòng, tòa nhà liên tục được xây mới và hầu như đều sử dụng cửa kính cho các vị trí cửa sổ nhằm đảm bảo ánh sáng vào trong nhà tự nhiên nhất. Nhưng cửa sử dụng kính vẫn có mặc tiêu cực ảnh hưởng rất lớn đến con người và nội thất bên trong nếu để nắng nóng chiếu vào mà không có biện pháp khắc phục, để giải quyết tình trạng đó thì phim dán kính cách nhiệt chống nắng nóng hay còn gọi là giấy dán kính cách nhiệt vẫn là lựa chọn hoàn hảo và được rất nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau. Trong bài này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu loại nào có giá rẻ mà chất lượng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua dòng phim cách nhiệt nhà kính và xe ô tô thương hiệu NEXGARD — EASYTACK để đưa ra lựa chọn hợp lý nhé.

Phim cách nhiệt chống nắng nóng

Phim cách nhiệt ô tô — nhà kính chống nắng nóng Nexgard — Easytack

Phim dán kính cách nhiệt văn phòng nhà kính Nexgard — Easytack chính thức có mặt tại thì trường Việt Nam vào năm 2003. Qua nhiều năm làm quen với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam đến nay dòng phim cách nhiệt Nexgard — Easytack đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Ở Việt Nam khi nói đến phim cách nhiệt thì người ta thường nhắc ngay đến phim cách nhiệt 3M — Llumar — Vkool… là các dòng phim cách nhiệt đến từ Mỹ. Với tâm lý hàng Mỹ luôn tốt nên người dùng Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn chọn các dòng phim Mỹ. Nhưng để sử dụng phim cách nhiệt từ Mỹ chính hãng bạn phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn cho xế yêu. Nếu những cửa hàng nào bán các sản phẩm phim cách nhiệt từ Mỹ giá rẻ thì chắc chắn đó là phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính ô tô loại giả

Kể từ khi các dòng phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc được nhập vào thị trường Việt Nam thì các dòng phim cách nhiệt đến từ Mỹ phải dè chừng. Vì các dòng phim cách nhiệt chống nóng đến từ Hàn Quốc có chất lượng không hề thua kém với các dòng phim Mỹ và giá thành thì chỉ bằng một nửa so vơi các dòng cách nhiệt Mỹ.

Với những chủ nhân của xe hoặc văn phòng nhà kính đã sử dụng qua về phim cách nhiệt Nexgard — Easytack đến từ Hàn Quốc thì đa số đều rất hài lòng vì chất lượng tốt, giảm được nắng nóng rất nhiều và giá thành không cao như phim từ mỹ. Nhưng với điều kiện là bạn phải sử dụng đúng với loại phim cách nhiệt chính hãng, nếu bạn không may chọn phải nhà cung cấp phim kém chất lượng thì tiền mất tật mang vì không đem lại hiệu quả.

Xem cấu tạo của giấy dán kính cách nhiệt chống nóng

Phim cách nhiệt là gì?
Mọi sản phẩm của chúng tôi đều nói không với hàng kém chất lượng, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Châu Âu.

Công dụng tuyệt vời của phim dán kính cách nhiệt văn phòng nhà kính Nexgard — Easytack

Cơ chế phản xạ: Việc dán phim cách nhiệt chống nắng chống nóng sẽ tạo ra sự phản xạ (Reflective) rất tốt. Khi ánh nắng chiếu vào tấm kính có dán loại vật liệu này, một phần sức nóng và ánh sáng mặt trời sẽ được phản xạ trở lại môi trường. Thông số phản xạ càng lớn thì tỷ lệ cách nhiệt càng cao. Do vậy, bạn có thể hiểu vì sao những dòng phim như phim phản quang (reflective films) lại có tác dụng phản xạ nhiệt và ánh sáng trở lại môi trường.

Cơ chế hấp thụ nhiệt : Sau khi phản xạ, một phần lớn ánh nắng mang sức nóng sẽ trực tiếp chiếu vào tấm kính , tấm kính có dán phim cách nhiệt sẽ nâng cao khả năng hấp thụ và giữ lại sức nóng trên kính. Việc tấm kính bị nóng lên chứng tỏ rằng tấm phim cách nhiệt đang hoạt động tốt.

Ngăn cản tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại: Ánh nắng mặt trời tạo nên sức nóng bởi tia hồng ngoại (bước sóng 700–1000nm) và quang phổ. Phim cách nhiệt được thiết kế để chặn hầu hết các tia có bước sóng từ 200–1000nm, điều này giải thích tại sao phim cách nhiệt có thể cản được hoàn toàn tia UV (bước sóng 280–400nm). Tiêu biểu cho các dòng phim cách nhiệt loại này có thể nhắc đến là các dòng ứng dụng công nghệ phủ men gốm Ceramic hoặc chuyện dụng cắt tia hồng ngoại.

Vì sao nên dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt nhà kính này sẽ ngăn chặn từ 60–86% sức nóng từ ánh nắng mặt trời vào căn phòng. Làm cho căn phòng trở nên dịu mát ngay lập tức. Sau khi ánh nắng bị hấp thụ trên tấm kính có dán phim, dẫn tới tấm kính bị nóng lên và tất yếu là tỏa nhiệt. Tấm phim được thi công phía bên trong tấm kính lúc này tạo nên 1 lớp màng ngăn chặn nhiệt từ kính tỏa vào phía bên trong nhà, do vậy phần lớn nhiệt lượng sẽ được đẩy ra phía ngoài một cách hiệu quả.

Mỗi loại giấy dán cách nhiệt chống nắng theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên tất cả đều không nằm ngoài nguyên lý trên. Các loại phim có chức năng cách nhiệt đều có các thông số như: Phản xạ, cản nhiệt (hấp thu), chặn UV, cắt IR….vv… Mỗi thông số sẽ đặc thù cho 1 số dòng phim nhất định. Sau khi hoàn thành quá trình trên, lượng nhiệt còn lại trong ánh nắng mặt trời qua tấm kính chỉ còn lại khoảng 20% vào phòng.

Khác với rèm và mành che cửa chỉ ngăn được ánh sáng, còn sức nóng của ánh nắng vẫn vào hoàn toàn phía bên trong căn phòng. Phim cách nhiệt còn mang đến hiệu quả chống nóng ngay trên bề mặt kính mà không ngăn chặn ánh sáng. Kính của bạn vẫn trong suốt nhìn ra ngoài, căn nhà vẫn ngập tràn ánh sáng theo một cách hoàn toàn tự nhiên. Điều này có thể sẽ tiết kiệm thêm cho bạn một khoản tiền dùng để chiếu sáng. Từ đó ta có thể thấy phim cách nhiệt nhà kính hoạt động theo một quy trình qua nhiều giai đoạn như thế nào.

Hiện nay, có nhiều loại phim cách nhiệt hay còn gọi là film cách nhiệt với đủ mọi chủng loại, mẫu mã khác nhau trên thị trường. Mỗi công trình phù hợp với một mẫu phim cách nhiệt khác nhau để phát huy tối đa tác dụng. Bây giờ là mùa hè, là thời điểm rất thích hợp để bạn có thể chọn cho mình một mẫu film cách nhiệt hiệu quả, gọi cho chúng tôi. Nexgard Việt Nam sẵn sàng cung cấp mẫu và tư vấn tận nơi mà bạn yêu cầu