Giới thiệu về 2 Loại máy bơm nước Panasonic tại thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường máy bơm nước ta chủ yếu là các thương hiệu máy bơm nước đến từ Nhật Bản và Italia tuy nhiên phần đông người tiêu dùng vẫn lựa chọn các sản phẩm máy bơm đến từ Nhật Bản một phần vì các thương hiệu đến từ Nhật gần gũi với người dân Việt Nam ta từ trước đến này ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như, các sản phẩm máy bơm Nhật Bản phù hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta hơn do đó chúng có độ bền cao cũng như khả năng hoạt động bền bỉ. Một trong số những thương hiệu máy bơm đến từ Nhật đó chính là Panasonic, cùng tìm hiểu về các sản phẩm máy bơm Panasonic tại thị trường nước ta, chúng có những loại nào và ưu nhược điểm ra sao nhé.

Máy bơm Panasonic được người tiêu dùng cũng như các chuyên gia hay các đại lý bán lẻ đánh giá là loại máy bơm tốt nhất hiện nay tính riêng tại nước ta dựa trên doanh số bán ra cũng như mức độ yêu thích, tin dùng của người sử dụng. Chúng được thiết kế gọn nhẹ, đa dạng, theo chuẩn Châu Âu, chúng được sản xuất tập trung tại một nhà máy của hãng tại Indonesia nên được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt cũng như đảm bảo về chất chất lượng sản phẩm khi xuất ra thị trường cho các máy bơm Panasonic cho hiệu suất cao và tiết kiệm điện. Tại thị trường nước ta Panasonic phân phối 2 loại máy bơm chính đó là máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp. Mỗi loại máy trên đều có công dụng và thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình dù bạn ở chung cư, bạn ở nhà riêng, bạn ở nhà cao tầng hay bạn ở vùng sông nước. Luôn có những loại máy bơm nước phù hợp cho nhu cầu của bạn. Giúp bạn có đủ nước sạch sử dụng và loại bỏ nước bẩn.

1. MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP PANASONIC

Với những hộ gia đình ở chung cư hay khu tập thể, nguồn nước máy yếu và chập chờn khiến cho việc sinh hoạt khó khăn cũng như khó chịu khi sử dụng nước, thì việc sử dụng một máy bơm tăng áp là thực sự cần thiết bởi máy sẽ tự động tăng áp lực nước khi mở vòi nước, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sinh hoạt của người sử dụn. Máy bơm tăng áp Panasonic có trục động cơ làm bằng thép không gỉ cùng với hộp điều khiển máy được lập trình tự động. Máy thiết kế có ống xả cặn. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Hiệu suất cao, tiếng ồn nhỏ phù hợp với nhu cầu mọi nhà. Hiện tại máy bơm nước tăng áp Panasonic có 4 loại khác nhau là máy bơm tăng áp Panasonic A — 130 JACK (125W), A — 130 JAK (125W), A — 130 JTX (W), A — 200 JAK (200W).

2. MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO PANASONIC

Các sản phẩm máy bơm nước đẩy cao Panasonic có thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên chúng có công suất khá lớn, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm diện tích khi lắp đặt. Máy bơm đẩy cao Panasonic thiết kế hiện đại, hoạt động bền bỉ trong thời gian liên tục, tiết kiệm điện cũng như tiếng ồn tương đối thấp. Chúng thích hợp sử dụng phục vụ cho việc đẩy nước lên bồn chứa nước hoặc téc nước có độ cao tương đối lớn, với lưu lượng lớn tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Máy bơm đẩy cao Panasonic tại Việt Nam có 3 loại khác nhau là: GP — 129 JXK (125W), GP — 200 JXK (200), GP — 350 JA (350), có công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như lưu

>>>Xem thêm: máy bơm vertix, máy bơm matra, máy bơm cnp…<<<

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.