Tình bạn thân qua những hình ảnh chế fb hài hước

Bộ ảnh chế fb về những người bạn “thân ai nấy lo”

Ảnh chế fb về bạn thân luôn là chủ đề không bao giờ có thể thôi bàn tán. Từ những lúc troll nhau, những lúc chia sẻ vui buồn, những lúc chia tay nhau đi xa, bạn thân luôn là những tâm điểm cho những nhà thơ, những nhạc sỹ và cả bản thân của mọi người.

Rất khó có thể sống được mà không có ít nhất một người bạn thân. Bạn bè nhiều nhưng bạn thân thì rất khó để tìm kiếm. Có được bạn thân là điều rất đáng quý trong cuộc sống. Hãy nhìn lại xem bạn thân sẽ mang lại những gì khác bạn thường nhé.

Cười cho thoải mái đã

Thật ra thì chỉ là không có tiền thôi

Chết đói cmnr

Có lẽ nên để mắt dưới chân thôi

Đỡ ngay chứ không phải đợi

Chúng ta có gì xấu đâu, đứa khác mới xấu.

Chuẩn đến từng cm

Không có gì khốn nạn như đứa bạn thân

Toàn những đứa ném đá hội nghị

Sao mày sống lâu vậy?

Vậy thôi chứ mai có luôn 100k à.

Có liên quan đến tao không?

Để có một người bạn thân không dễ, giữ được tình bạn qua những thử thách thì khó khăn hơn rất nhiều. Đâu đó những khoảng cách về không gian, thời gian làm ảnh hưởng đến tình bạn. Những công việc, những bộn bề cuộc sống luôn là một bài toán khó với tình bạn thân. Nhưng dù đang ở bất cứ đâu, đang làm bất cứ công việc gì thì nếu có chuyện gì xảy ra, bạn thân và gia đình luôn là lựa chọn đầu tiên để trút bầu tâm sự. Dù có đang làm việc trong môi trường khắt khe, nhưng tình bạn vẫn luôn vượt lên trên mọi khó khăn, thử thách. Công việc thì có thể tìm lại chứ bạn thân thì mấy ai bỏ được đâu.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nga Hoàng’s story.