Ánh sáng Đèn LED Xe Đạp Năng Lượng Mặt Trời Đèn Năng Lượng Mặt Trời

TORRANCE, CA — 25/4/2008 — LEDtronics® công bố đèn LED an toàn sử dụng năng lượng mặt trời mới nhất cho các hoạt động ngoài trời vào buổi tối, chẳng hạn như đi xe đạp, đi bộ, chạy bộ và trượt băng trực tuyến. Bây giờ, bất cứ người ngoài trời nào cũng có thể mang thêm một biện pháp bảo mật vào vùng hoang dã hoặc khi chiến đấu với một vị trí trên rừng đặc dụng, với chiếc Đèn LED Xe Đạp Xe Đèn Năng Lượng Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin

Theo thời gian, các nghiên cứu về an toàn giao thông đã chỉ ra rằng những người đi xe đạp có mức độ an toàn cao hơn với việc sử dụng đèn chiếu sáng giúp người sử dụng dễ nhìn thấy hơn trong suốt cả ngày lẫn đêm. Theo thống kê của Cục Thống kê An toàn Giao thông Đường bộ quốc gia, 33% số người tử vong vào năm 2002 xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều đến 9 giờ tối. Một nghiên cứu gần đây của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc, 22% số người tử vong ở xe đạp vào năm 2006 xảy ra từ 6 giờ đến 9 giờ tối nhất trong ngày, trong khi 18% đã diễn ra từ 9 giờ đến nửa đêm.

Những lời khuyên phổ biến nhất được đưa ra bởi các tạp chí và trang web về xe đạp: “Nếu bạn đi đêm, bạn nên sử dụng đèn đỏ phía sau nhấp nháy.” Tất cả đều đồng ý rằng những chiếc phản xạ xe đạp không đủ để an toàn. Một số tiểu bang thậm chí đã ban hành luật để có hiệu lực đó. Ví dụ, Maine yêu cầu người đi xe đạp phải có đèn pha và đèn hậu đỏ có thể nhìn thấy được từ ít nhất 500 feet khi đi đêm.

Ánh sáng Đèn pin Xoay Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn pin Đèn LED của Solartower LED chỉ hoạt động cho mục đích này. Nó rất nhỏ gọn, nhưng nó tạo ra một đèn flash lặp đi lặp lại mà có thể được nhìn thấy từ 2.000 feet đi, tùy thuộc vào điều kiện khí quyển và đường ngắm. Các flasher đỏ là một multitasker an toàn tuyệt vời. Ngoài việc sử dụng chính của nó trên xe đạp, đơn vị này là lý tưởng cho trẻ em khi đi bộ về nhà từ trường vào lúc hoàng hôn. Nó không thể thiếu đối với những người cắm trại, người leo núi, trượt tuyết, người đi xe đạp và ngay cả những người đi thuyền vì nó không thấm nước ở độ sâu ba feet. Sử dụng nó như là một điểm đánh dấu cá nhân bằng cách gắn nó vào áo khoác hoặc dây đai của bạn vào ban đêm. Bạn có thể đánh dấu lều hoặc khu vực nguy hiểm của bạn xung quanh khu cắm trại. Giữ một trong bộ đồ dùng khẩn cấp ở nhà hoặc một trong hộp găng tay của xe trong trường hợp hỏa hoạn, lụt lội hoặc động đất, để bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị báo hiệu.

Tốt hơn hết, thiết bị nhấp nháy sáng này không cần pin và thân thiện với môi trường. Nó được trang bị pin Ni-MH có thể sạc lại được bằng năng lượng mặt trời có thể kéo dài tới 5 năm (tùy thuộc vào điều kiện môi trường và cách sử dụng). Máy có một ống kính màu đỏ và hai đèn LED 5mm màu đỏ nhấp nháy liên tục ở tần số 200 ± 10 lần / phút trong hơn 10 giờ, và chỉ trong 3–5 giờ thời gian tính phí ánh sáng ban ngày. Nó có cả bộ cảm biến rung và bộ cảm biến ánh sáng, chuyển đổi ánh sáng sau khi trời tối và nghỉ trong ánh sáng ban ngày và nếu không cảm thấy rung động thì nó sẽ tắt.

LEDtronics® Flashing LED Đèn xe đạp an toàn năng lượng mặt trời, series SLR-BIKE, nhẹ, trọng lượng chỉ 1,6 ounces-dễ mang theo người. Nó còn nhỏ gọn, rộng 50mm x 65mm x 30mm sâu.Polycarbonate xây dựng của nó là hoàn toàn thời tiết. Nó dễ dàng gắn trên bất kỳ chiếc xe đạp nào với các kẹp lắp được cung cấp, chỉ sử dụng một chiếc tuốc nơ vít. Sau khi cài đặt, nó là bảo trì cực kỳ thấp.

Chiếc đèn LED nhấp nháy Đèn LED Xe hơi an toàn năng lượng mặt trời Đèn chiếu sáng số lẻ SLR-BIKE-RED-001 có giá 16,95 USD / bộ. Giảm giá có sẵn cho các giao dịch mua lớn. Tính khả dụng là cổ phiếu. Số lượng sản xuất lớn lần đầu tiên có sẵn cho khách hàng trong 4–6 tuần.

Like what you read? Give Cao Ngân a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.