Đèn chớp DC-to-DC cho các sản phẩm chiếu sáng LED

TORRANCE, CA — 19 Tháng Mười Một, 2007 — LEDtronics® thông báo việc phát hành Dimmer DC-to-DC mới cho các sản phẩm chiếu sáng LED, hỗ trợ 5VoltsDC đến 40VoltsDC ứng dụng lên đến 2Amps hoặc 24Watts-LEDtronics số Part LED-DIMMER-001. LED Dimmer làm cho nó có thể làm mờ tất cả 5VoltsDC đến 40VoltsDC sản phẩm LED như đèn LED dải, bóng đèn LED và đèn pha LED. Vì đèn LED rút ra ít hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, người ta phải mua một bộ dimmer điện tử cao cấp đặc biệt để kiểm soát mức độ ánh sáng mong muốn cho ứng dụng ánh sáng LED của họ. Ánh sáng LED DC-to-DC là lý tưởng để sử dụng cho tất cả các sản phẩm LED 12VoltsDC, dải đèn LED và bóng đèn LED, tải tối đa mỗi DC-to-DC Dimmer là 24Watts.Dimmer LED sẽ tăng cường các thiết kế ánh sáng có lợi cho công suất thấp. Đây là một lợi thế hơn nữa trong việc sử dụng một bộ làm mờ LED: bằng cách hạ thấp dòng điện vào đèn LED, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của đèn LED.

Dimming LED phạm vi là 0–100% đầu vào. Điện áp đầu vào có thể là bất kỳ điện áp DC giữa 5VoltsDC và 40VoltsDC. Điện áp đầu ra Dimmer được điều chỉnh liên tục giữa không và đầy. LED Dimmers hoạt động trên dòng không tải tối thiểu (10–15mA). Tản điện của mạch điều khiển độ mờ của LED nhỏ hơn 0.7Watts. Không có thêm tải được thêm vào mạch chiếu sáng, vẽ hiện tại chỉ là 10–15mA. Không dùng cho các thiết bị cảm ứng như động cơ, vv

Không có cấu hình đặc biệt là cần thiết. LED Dimmer có thể truyền tới 2000 đèn LED rời rạc tiêu chuẩn trắng hoặc 50 đèn LED có hiệu suất cao. Một đơn vị có thể làm mờ nguồn cung cấp cho toàn bộ kênh chiếu sáng hoặc lên đến 2Amps, 24Watts tối đa bóng đèn LED, đèn pha, đèn ống và dải đèn. Dimmer LED có thể được sử dụng với các hệ thống năng lượng mặt trời 12VoltsDC hoặc kết nối trực tiếp với máy biến áp 120VoltsAC-to-12VoltsDC. Kích thước là dài 2,3 inch (58mm) dài 1,9 inch (48mm) rộng 1,1 inch (28mm) cao (không bao gồm núm vú). Đi kèm trong một gói bánh xe khúc côn cầu tiêu chuẩn công nghiệp được thiết kế để lắp đặt bảng điều khiển, lắp đặt giá đỡ hoặc sử dụng độc lập.

Được thành lập từ năm 1983, LEDtronics® dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và đóng gói các đèn LED hiện đại để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng liên tục của thế giới. Dòng sản phẩm sáng tạo của chúng tôi bao gồm một loạt các bóng đèn thay thế bóng đèn trực tiếp Dựa bóng đèn LED, chi phí thấp snap-in và relampable Panel Mount LEDs, cao cường độ ánh sáng mặt trời nhìn thấy Discrete LEDs, PCB PCB đèn trạng thái ban giám sát, điốt gắn trên bề mặt LED SMT, đầy đủ Màn hình LED cầu vồng RGB và đèn hồng ngoại (IR).

Giá của một Dimmer LED DC-to-DC là $ 59,95. OEM và MRO số lượng lớn giảm giá có sẵn. Sẵn có là cổ phiếu đến 4–6 tuần. LEDtronics LED Dimmer được bảo hành hai năm. Để biết thêm thông tin về cách lắp Đèn LED vào thiết kế chiếu sáng kiến ​​trúc của bạn

Like what you read? Give Cao Ngân a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.