Đèn huỳnh quang thay thế LED T8, đèn ống 5Ft-Long lý tưởng để Thiết kế cho Coolers và Freezers

TORRANCE, California, ngày 28 tháng 9 năm 2011 — LEDtronics, công bố đèn LED tiết kiệm năng lượng, chống rung, thay thế đèn huỳnh quang T8 được thiết kế lý tưởng cho các trường hợp hiển thị, làm mát và tủ đông lạnh. Dòng LED60T8SM-360-XPW-001W chân dài 5 chân đèn LED bi-pin phù hợp với các cơ sở tiêu chuẩn G13 và được thiết kế với đường kính ống nhỏ hơn để chứa không gian bên trong các bộ làm mát thực phẩm, tủ đông và các hộp hiển thị. Ngoài ra, sản lượng nhiệt của đèn LED nhỏ hơn so với sản phẩm được tạo ra bằng đèn sợi đốt giữ nhiệt độ trong tủ lạnh và tủ đông tối ưu. Ngoài ra, với phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng hơn và độ ẩm nhiều hơn, đèn ống LED có hiệu suất cao hơn trong các ứng dụng kiểu tủ đông lạnh, nơi huỳnh quang có tỷ lệ hỏng cao.

Đèn ống dài 60 inch được làm sạch (LED60T8SM-360-XPW-001W) và có mật độ (LED60T8SM-360-XPW-001WF) và hoạt động ở phạm vi điện áp đầu vào rộng từ 90 đến 290 volt AC, do đó có thể ở cả hai phía Bắc Dòng châu Âu hoặc Mỹ. Họ tiêu thụ 21 watt tại 120VAC, cung cấp tổng lượng lumen là 1.950 (ống kính trong suốt) và 1.798 (ống kính mờ) ở nhiệt độ màu từ 4500K đến 5200K (trắng sáng ban ngày trắng). Chúng cung cấp độ sáng tối đa là 668 candelas (ống kính trong suốt) và 527 (ống kính mờ) trên một dải chùm rộng lên tới 140 độ. Các góc nhìn khác, chiều dài ống và nhiều loại đèn LED ánh sáng khác dành cho khách hàng OEM.

Các đèn T8 LED chất lượng cao cấp này lý tưởng cho tủ lạnh, tủ lạnh và tủ đông trong ngành công nghiệp thực phẩm, tủ đựng đồ ăn vặt, tủ lạnh và tủ làm lạnh hoa văn, đèn chiếu văn phòng, ánh sáng đèn nền chung và đèn đường phố, đèn chiếu sáng công việc, tủ dưới chân, tủ trưng bày, thiết kế nội thất , Và cửa hàng bán lẻ hiển thị.

Khi nói đến cuộc sống được đánh giá cao, dòng LEDtronics LED60T8SM-360-XPW-001W thực sự tỏa sáng. Trong khi đèn huỳnh quang truyền thống thường có thời gian hoạt động trong khoảng 8.000 đến 24.000 giờ, đèn LEDtronics có tuổi thọ thực 50.000 giờ và nhiều hơn 5.7 năm sản lượng ánh sáng liên tục. Hơn nữa, vì đèn LED tạo ra nhiệt rất ít lãng phí, nhiệt độ bên trong vật cố không tăng lên tương ứng với các ống huỳnh quang thông thường. Điều đó có nghĩa là các bóng đèn LED sản sinh ít nhiệt hơn, tiết kiệm được chi phí điều khiển máy lạnh và tủ lạnh.

Cấu trúc vững chắc của vỏ bọc bằng nhựa polycarbonate chống lại ống LED giúp tăng cường bảo vệ — không có kính phá vỡ và không có nguy hiểm môi trường thủy ngân phải lo lắng về việc sử dụng đèn huỳnh quang. Ngoài ra, vỏ bảo vệ chống lại nhiều tác động môi trường, cho phép chúng được đặt ở những vị trí mà đèn ống điển hình sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố, do đó loại bỏ chi phí bổ sung cho các ống bảo vệ ống nhựa bằng nhựa — một vấn đề chính trong ngành công nghiệp thực phẩm . Ngoài ra, đèn LEDtronics hoạt động tốt trong một phạm vi rộng các nhiệt độ hoạt động xung quanh: ~ -22 ° F đến ~ 122 ° F (~ -30 ° C đến + 50 ° C), làm cho chúng lý tưởng cho các ứng dụng phải thường xuyên theo dõi- Đi xe đạp hoặc nhiệt độ rất thấp, chẳng hạn như trong tủ đông và tủ lạnh thực phẩm.

Các lợi ích khác của LEDs trên huỳnh quang bao gồm: Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng để giảm thiểu chi phí retrofit; Không cần chấn lưu và khởi động, do đó không có tần số radio để can thiệp vào tín hiệu radio và điện thoại di động; Ngay lập tức, ánh sáng đầy đủ sức mạnh; Không ồn ào hoặc nhấp nháy; Và phân bố theo hướng của ánh sáng tốt cho ánh sáng công việc nội thất.

Thiết kế trạng thái rắn làm cho đèn LED không bị chấn động, rung động, chuyển đổi thường xuyên và cực đoan môi trường. Tiết kiệm từ chi phí bảo trì giảm và thời gian chết nhanh chóng làm cho chi phí đầu tư vốn trở nên thân thiện với môi trường do ngân sách hoạt động. Ống LEDtronics T8 tuân thủ RoHS — chỉ dẫn Châu Âu không có chì và thủy ngân. Chúng không phát ra tia hồng ngoại hay tia cực tím. Không giống như bóng đèn huỳnh quang thông thường, đèn LED không được thải ra như chất thải nguy hại vào lúc hết hạn sử dụng.

Các LEDtronics LED60T8SM-360-XPW-001W và LED60T8SM-360-XPW-001WF đi kèm với một bảo hành giới hạn 3 năm và có giá $ 109,00 mỗi; Sẵn có từ kho đến 4–6 tuần đối với các yêu cầu đặc biệt. Giảm giá lớn có sẵn.

Để biết thông tin kỹ thuật hoặc cho nhu cầu thiết kế và / hoặc chế tạo, liên hệ với Jordon Papanier theo số 310–534–1505 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@ledtronics.com hoặc bưu điện tại LEDtronics, Inc., 23105 Tòa án Kashiwa, Torrance, CA 90505. Truy cập trang web của chúng tôi tại www.LEDtronics.com

Giới thiệu về LEDtronics® Có trụ sở tại Torrance, California, LEDtronics, Inc., từ năm 1983 đã là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và đóng gói các sản phẩm chiếu sáng của Solid State và đèn LED hiện đại để đáp ứng nhu cầu về ánh sáng thay đổi liên tục trên thế giới-từ Bảng điều khiển công nghiệp Đèn LED báo hiệu đèn LED cho đèn LED đường phố, từ bóng đèn huỳnh quang trực tiếp thay thế bóng đèn LED thay thế đèn huỳnh quang thay thế đèn LED T8.

Like what you read? Give Cao Ngân a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.