Đèn LED R16 mới mang lại hiệu suất năng lượng và tuổi thọ cao

LEDtronics® công bố thế hệ mới nhất của đèn thay thế bóng đèn R16 trực tiếp bằng đèn chiếu sáng LED với tiêu chuẩn trung bình 26mm cơ sở vít. Các bóng đèn hoạt động trên 120VAC và cung cấp một chùm ánh sáng tập trung 40 độ từ một cụm 40 đèn LED.

Hiệu suất tiết kiệm năng lượng R16–40-SIW-120AM (3000K ấm trắng) và R16–40-TPW-120AM (5000K màu trắng tự nhiên) chỉ thu được 1,7 watt và cung cấp lên đến 140 lumen. Tiết kiệm tới 90% chi phí năng lượng đối với bóng đèn sợi đốt và bóng đèn halogen và thời lượng hoạt động lên đến 50.000 giờ LED làm cho những bóng đèn R16 hiệu quả cao này lý tưởng cho kiến ​​trúc sư, người sáng tạo màn hình cửa hàng bán lẻ, nhà thiết kế giải trí và các chuyên gia chiếu sáng khác để tích hợp tính tiết kiệm Chiếu sáng vào các ứng dụng đòi hỏi nhiều bảo trì-hiển thị đèn chiếu sáng, đèn chiếu, đèn khu vực, biển báo và đèn nền, ngoài các đèn đọc và công việc. Chúng cũng có thể được sử dụng làm điểm ảnh cá nhân trong màn hình ma trận dấu chấm lớn và các dấu hiệu di chuyển.

Ống kính lexan chống rạn vỡ và vỏ bọc bằng nhựa polycarbonate giúp bảo vệ cụm đèn LED khỏi những áp lực về môi trường, làm cho đèn chiếu sáng thích hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thiết kế trạng thái rắn làm cho đèn LED không bị chấn động điện và cơ học, rung động, chuyển đổi thường xuyên và môi trường cực đoan. Ngoài ra, với việc sử dụng đèn LED nhiều, đèn chùm LED tiếp tục cung cấp ánh sáng ngay cả khi một hoặc nhiều máy phát không thành công, không giống như những gì xảy ra khi bóng đèn vỡ.

Đèn LEDtronics R16 hầu như không cần bảo dưỡng cũng thân thiện với môi trường — chúng không chứa chì và thủy ngân. Đồng thời, chúng làm giảm ô nhiễm ánh sáng trong các cơ sở ngoài trời, và kết quả là tương thích với sáng kiến ​​quốc tế “Dark Skies”.

Do tính năng rút điện thấp nên chúng rất lý tưởng để sử dụng với các nguồn năng lượng thay thế hoặc tái tạo như năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

Các bóng đèn R16–40-SIW-120AM và R16–40-TPW-120AM đi kèm với bảo hành có giới hạn trong 3 năm và có giá 49,50 USD; Sẵn có từ kho đến 4–6 tuần đối với các yêu cầu đặc biệt. Giảm giá lớn có sẵn.

Để biết thông tin kỹ thuật hoặc cho nhu cầu thiết kế và / hoặc chế tạo, liên hệ với Jordon Papanier theo số 310–534–1505 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@ledtronics.com hoặc bưu điện tại LEDtronics, Inc., 23105 Tòa án Kashiwa, Torrance, CA 90505. Truy cập trang web của chúng tôi tại www.LEDtronics.com

Giới thiệu về LEDtronics® 
Có trụ sở tại Torrance, California, LEDtronics, Inc., từ năm 1983 đã là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và đóng gói các sản phẩm Đèn LED và đèn LED hiện đại để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng liên tục của thế giới — từ bảng điều khiển công nghiệp Đèn LED báo hiệu đèn LED nhà nước trạng thái rắn, từ bóng đèn huỳnh quang trực tiếp thay thế bóng đèn LED để thay thế đèn huỳnh quang thay thế đèn LED T8.

Like what you read? Give Cao Ngân a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.