Đèn pha LED R30, bóng đèn trong nhà / ngoài trời cung cấp tiết kiệm năng lượng trong các ứng dụng ánh sáng lên và xuống

TORRANCE, CA — 17/07/2007 — LEDtronics® giới thiệu những bóng đèn chiếu sáng R30 LED Reflector mới nhất. Những bóng đèn thay thế bóng đèn trực tiếp kết hợp công nghệ Light Emitting Diode tiên tiến, cơ sở Edison tiêu chuẩn 25mm và thiết kế tối ưu ánh sáng để tạo ra ánh sáng sống động. Bóng đèn LED R30 có sẵn trong năm góc phát xạ ánh sáng (15 °, 20 °, 30 °, 40 ° và 95 °) và trong 120 volts AC. Các điện áp khác từ 12V đến 240V-AC hoặc DC-có sẵn cho khách hàng đủ điều kiện.

Với một sức hút chỉ 4.5Watts tiết kiệm tăng lên nhanh chóng. R30 LED màu sẵn có là Trắng Ấm 3000 Kelvin, Trắng Tinh khiết 5500Kelvin, Màu trắng Trắng 8000Kelvin, Màu đỏ 633nm, Màu Vàng 592nm, Màu xanh Aqua 525nm và Màu xanh 470nm. Đèn hồng ngoại được cung cấp theo bước sóng 850nm, 880nm và 940nm. Chiếc đèn LED có tuổi thọ tối đa là 11 năm và bảy màu ánh sáng mặt trời có thể nhìn thấy được — cũng như hồng ngoại — từ đó để lựa chọn bóng đèn LED R30 trạng thái rắn là thiết thực Và cách kinh tế cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế màn hình, người bán hàng trực quan, các nhà thiết kế giải trí và các chuyên gia chiếu sáng khác để tích hợp ánh sáng trang trí vào những ứng dụng trước đây đòi hỏi phải bảo trì.

Hơn nữa, một đèn chùm LED tiếp tục cung cấp ánh sáng ngay cả khi một hoặc nhiều emitters thất bại — không giống như khi dây tóc bị hỏng trong một bóng đèn nóng sáng. Bóng đèn LED R30 được thiết kế để hoạt động tốt trong các hệ thống bị giảm điện áp hoặc dâng. Các điện trở hạn chế được tích hợp đảm bảo rằng không cần sửa đổi mạch. Các ống kính hoặc bộ lọc màu không cần thiết vì đèn LED phát ra ánh sáng màu được xác định bởi thành phần của vật liệu bán dẫn chứa diode.Cường độ và màu sắc vẫn ổn định trong suốt cuộc đời của đèn. Công nghệ LED là nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng; Tiết kiệm 80% — 90% chi phí năng lượng so với đèn R30 55 hoặc 65W.

Bởi vì đèn LED sử dụng rất ít năng lượng và hầu như không cần bảo trì tiết kiệm chi phí đáng kể.Thiết kế trạng thái rắn làm cho đèn LED không bị chấn động điện và cơ học, rung động, chuyển đổi thường xuyên và môi trường cực đoan. Với tuổi thọ trung bình từ 100.000 giờ trở lên (từ 11 năm) đến 50.000 giờ đối với đèn LED trắng — đèn LED hoạt động ổn định mỗi năm một lần và phù hợp với nhiều ứng dụng tiết kiệm năng lượng.

R30 bóng đèn LED là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng trang trí và ban đêm bao gồm bảng thông báo lớn, biển quảng cáo, bảng điểm, dấu hiệu thời gian và nhiệt độ, máy arcade, chiếu sáng theo tiêu đề cho sòng casino, công viên giải trí chủ đề, vui chơi giải trí, Nhà hát, như đèn pha / đèn ngủ cho rửa tường, rửa cây và các loại đèn trang trí khác. R30 bóng đèn LED có thể được sử dụng làm điểm ảnh cá nhân trong màn hình ma trận lớn, dấu thời gian / nhiệt độ kỹ thuật số hoặc màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc.

Giá của bóng đèn LED R30 dao động từ 82,74 USD đến 154,74 USD tùy thuộc vào công nghệ LED và màu LED. Số lượng lớn giảm giá có sẵn. Tính khả dụng là khoảng từ 4 đến 6 tuần đối với các yêu cầu đặc biệt. Bóng đèn LED R30 mang một bảo hành có giới hạn trong 3 năm.

Like what you read? Give Cao Ngân a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.