Bóng đèn LED Cải tiến Hiệu suất cao tiết kiệm 90% năng lượng khi thay thế đèn sợi đốt

Tiếp tục bổ sung thêm dòng đèn LED sáng tạo và tiết kiệm năng lượng cho bóng đèn sợi đốt và bóng đèn halogen, LEDtronics® công bố loạt đèn PAR mới, đèn hiệu suất cao với đèn LED và ống kính Fresnel.

Hoạt động ở chế độ có thể thay đổi kích cỡ 120VAC hoặc ở phạm vi đầu vào điện áp rộng 90–290VAC, đường ống cơ sở vít cỡ trung Edison và bóng đèn nền bi-pin GU24 có các kiểu PAR20, PAR30 và PAR38 khác nhau. Với mức tiêu thụ năng lượng từ 7W (PAR20) đến 12W (PAR30) và lên tới 15W (PAR38), đèn thay thế trực tiếp các đèn huỳnh quang và đèn halogen tiêu thụ đến 100W và thậm chí cả đèn huỳnh quang compact lên đến 26W, Dẫn đến tiết kiệm năng lượng to lớn. Những bóng đèn cải tiến hiện đại này có hiệu suất cao hơn 20% so với đèn LED PAR của LEDtronics.

Tất cả các đèn LED công suất 120VAC được liệt kê trong UL.

Dòng sản phẩm mới của đèn PAR mang lại chất lượng màu sắc tuyệt vời trong ánh sáng trắng ấm 3200K và tự hào có CRI 82 giúp tăng cường màu sắc và bảo vệ sự trung thành của họ. Chùm tia tập trung khoảng 45 độ tạo ra độ sáng từ 333 lumen (PAR20) đến 762 lumens (PAR38).

Các bóng đèn Led LED PAR LEDtronics này có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt trong các ổ đinh vít bằng thép ốc Edison / E27 26 mm hoặc ổ cắm hai chân GU24, và cấu trúc vững chắc trong thân nhôm bằng tản nhiệt bằng nhựa Fresnel Ống kính trong thế hệ Cree LEDs hiệu suất cao mới nhất.

Bởi vì đèn LED không có dây tóc, thiết kế trạng thái rắn của chúng làm cho chúng không bị ảnh hưởng bởi sự sốc, rung động, chuyển đổi thường xuyên và cực đoan môi trường. Với tuổi thọ trung bình lên đến 50.000 giờ, bóng đèn LED trắng hoạt động hơn 20 lần so với bóng đèn sáng tương đương! Không giống như huỳnh quang compact, đèn LED không chứa thủy ngân có hại; Và không giống như đèn huỳnh quang, đèn LED không phát ra một lượng lớn nhiệt và không có tia cực tím hoặc hồng ngoại. Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo để sử dụng trong các viện bảo tàng, bệnh viện, văn phòng hoặc khu vực có bức xạ UV có thể làm suy giảm môi trường xung quanh (như chiếu sáng các tác phẩm nghệ thuật có giá trị, hầm rượu vang hoặc các khu vực dịch vụ ăn uống).Thực tế chúng hoạt động mát mẻ cũng có nghĩa là chúng làm giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn thường liên quan đến việc sử dụng các bóng đèn.

Các đèn chiếu sáng trung bình, tiết kiệm, chất lượng cao này hoàn hảo trong chiếu sáng theo dõi, đèn trần, đèn an ninh và ánh sáng khẩn cấp, ánh sáng chung / kiến ​​trúc và cảnh quan, chiếu sáng trường hợp và chiếu sáng ban công, chiếu sáng điểm, chiếu sáng thiết bị OEM, y sinh học Và các ứng dụng y tế, viện bảo tàng hoặc ánh đèn sân khấu.

Vì đèn LED hiệu quả hơn 50% so với đèn huỳnh quang compact nên những bóng đèn này hoạt động hoàn hảo với nguồn năng lượng thay thế hoặc tái tạo như năng lượng mặt trời hoặc điện gió trong môi trường lạnh hoặc ấm áp.

Dòng LEDtronics PAR thân thiện với môi trường, không cần bảo trì được chứng nhận RoHS — tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt của châu Âu liên quan đến việc giảm các chất nguy hại như chì và thuỷ ngân. Đồng thời, chúng làm giảm ô nhiễm ánh sáng trong các thiết bị ngoại vi, và kết quả là tương thích với sáng kiến ​​quốc tế “Dark Skies”.

Bóng đèn Led PAR LEDtronics PAR được bảo hành 3 năm và có sẵn từ các nhà phân phối LEDtronics. Dòng sản phẩm bao gồm: dòng sản phẩm PAR20 (GU) -8W-XIW (56,40 USD), PAR30 (GU) -12W-XIW (82,50 USD), PAR30L-12W-XIW (dài cổ, 82,50 USD) và PAR38 (GU) -15W-XIW loạt ($ 103,50).

Sẵn có là cổ phiếu 4–8 tuần cho các yêu cầu lớn nhất. Để biết thêm thông tin về làm thế nào để kết hợp bóng đèn thay thế bóng đèn LED PAR tiết kiệm năng lượng trong các kế hoạch chiếu sáng cơ sở của bạn hoặc thiết kế kiến ​​trúc, hãy liên hệ với LEDtronics miễn phí theo số 1–800–579–4875, điện thoại 310–534–1505, fax tại 310–534–1424, gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ webmaster@ledtronics.com hoặc bưu điện tại LEDtronics, Inc., 23105 Tòa án Kashiwa, Torrance, CA 90505. Để biết thêm chi tiết hoặc danh sách các nhà phân phối, hãy ghé thăm trang web của LEDtronics: http: // Www.ledtronics.com. Hoặc duyệt qua toàn bộ dòng bóng đèn LED PAR: http://tinyurl.com/4mkjzfa

Giới thiệu về LEDtronics® 
Được thành lập năm 1983, LEDtronics dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và đóng gói các đèn LED hiện đại để đáp ứng các nhu cầu về ánh sáng liên tục thay đổi trên thế giới. Dòng sản phẩm sáng tạo của chúng tôi bao gồm một loạt các đèn LED chiếu sáng trực tiếp thay thế dựa trên LEDs, chi phí thấp snap-in và relampable Panel Núi LED’s, cao cường độ ánh sáng mặt trời nhìn thấy LED rời rạc, PCB LEDs bảng mạch chỉ thị trạng thái, điốt gắn trên bề mặt LED SMT, RGB LED cầu vồng và đèn LED hồng ngoại (IR).

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.