Phòng khám đa khoa Thành Đức nơi niềm tin gửi trọn

Phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong những địa chỉ phòng khám chất lượng tốt, uy tín tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá chất lượng tốt, có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ tin cậy trong thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Phòng khám Thành Đức đã và đang từng bước phát huy để trở thành địa chỉ phòng khám được nhiều người yêu mến, với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng 3H (Hospital- Hotel- Home) tiên phong ở Hà Nội, phòng khám luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thành Đức — Tiêu chuẩn 3H.

Giới thiệu Phòng khám đa khoa Thành Đức

Chất lượng và an toàn luôn được ưu tiên

Phòng khám đa khoa Thành Đức luôn hoạt động với phương châm chất lượng, An toàn cho người bệnh, trở thành yếu tố tiên quyết với phòng khám. Tất cả đội ngũ nhân viên, cùng các y bác sĩ, y tá đều được qua tập huấn đào tạo bài bản có chất lượng tốt cả về chuyên khoa lẫn cách xử lý những tình huống khẩn cấp, kịp thời xử lý những tình huống có thể xảy ra với người bệnh.

Sức khỏe cho mọi người là yếu tố quan trọng

Chú trọng trực tiếp tới các thiết bị bảo hộ cẩn thận cho cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, cũng như bác sĩ điều trị, tránh những nguy cơ lây chéo bệnh lý, hoặc nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị. Điều này là bắt buộc và thực hiện một cách nghiêm ngặt.

Chuyên nghiệp hiệu quả nhanh chóng

Lựa chọn Phòng khám đa khoa Thành Đức, bệnh nhân sẽ hoàn toàn an tâm, với kế hoạch cũng như liệu trình điều trị ngay từ khi nhập viện đến khi xuất viện một cách chuyên nghiệp, theo dõi và điều hướng một cách chi tiết, theo dõi liên tục với diễn biến bệnh lý để có kết quả tốt nhất cho quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thành Đức sự lựa chọn tin cậy

Đề cao y đức trong điều trị, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thành Đức đều không ngừng đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, quán triệt các chủ trương cũng như quy định được đề ra, luôn tôn trọng và nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám chăm sóc sức khỏe của mọi người, hỗ trợ tư vấn giải đáp tận tình chi tiết đưa ra liệu trình điều trị an toàn có hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Thành Đức sự lựa chọn tin cậy.

Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu, Phòng khám Thành Đức trong những năm qua luôn chú trọng đầu tư, liên tục đổi mới các tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các thiết bị y tế chuyên khoa tiên tiền, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình khám và điều trị bệnh cùng các bác sĩ.

Cùng với đó, điểm tạo nên chất lượng Phòng khám đa khoa Thành Đức chính là cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại với đầy đủ các chuyên khoa, phòng ban đạt tiêu chuẩn chất lượng. Được thiết kế gồm 6 tầng với kết cấu tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển, mang đến sự thoải mái cho cả bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khí tới thăm khám tại đây.

Phòng khám Thành Đức sẽ là lựa chọn tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu về dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe. hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nếu bạn đang có những vấn đề bệnh lý cần được tư vấn qua hệ thống chat tại website, cùng hệ thống đường dây nóng 036 2286 888–036 2285 888, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh tận tình chu đáo nhất.