Nam giới bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Nam giới bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời kì ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một hiện tượng thường gặp, hầu như quý ông nào cũng sang trọng ít nhất một lần.
Nguyên do gây ra hiện tượng này đa số xuất hành từ vấn đề tâm lý. Chẳng hạn như cảm giác lo âu, bít tất tay hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được xúc cảm của mình. Một nguyên do khác cũng thường gặp là bao quy đầu dài, quy đầu ít xúc tiếp với môi trường ngoài, cho nên “cậu nhỏ” trở nên quá mẫn cảm khi lâm trận.

Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh sớm. Theo quan điểm của Masters và Johnson, người đàn ông xuất tinh sớm nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ. Một số nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút để định nghĩa. Như vậy, bên cạnh nguyên tố thời gian, người ta quan tâm đến cả khía cạnh thỏa mãn dục tình cho bản thân và bạn tình.

Nguyên nhân

- Do bệnh lý: Các nhân tố thực thể gây xuất tinh sớm bao gồm: tăng mẫn cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mãn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu…
- Do nguyên tố tâm lý: do bao tay cao độ, do quá lo âu, phiền, mâu thuẫn… Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế gấp, hoặc gắn liền với cảm giác khuyết điểm hay lo âu. Đôi khi đàn ông cũng chóng vánh về đích là bởi áp lực từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì thân cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở nên một cố tật.
- Do cảnh ngộ và kỹ thuật quan hệ: thỉnh thoảng vấn đề xuất tinh sớm thường xảy ra ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, ít có điều kiện quan hệ, hoặc do người vợ quá kích thích chồng khiến chồng không khiên chế được.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn nguyên làm mất hưng phấn tình dục và khoái cảm tình dục ở đàn bà, nếu người chồng bị xuất tinh sớm trong thời gian dài rất dễ làm cho người vợ trở lên lãnh cảm hoặc người vợ ham muốn nhưng không được đáp ứng nên chi trong một số trường hợp xuất tinh sớm cũng là duyên do làm rạn vỡ mối quan hệ vợ chồng.
Xuất tinh sớm còn là một trong những căn do khá phổ thông dẫn đến hiếm muộn ở nam giới vì có một đôi trường hợp chưa đưa được dương vật vào trong cơ quan sinh dục của vợ thì đã xuất tinh làm cho tinh trùng không thể vào trong để thụ tinh hoặc có một số trường hợp xuất tinh sớm khiến tinh trùng không bắn vào sâu được hoặc cơ quan sinh dục của người vợ còn khép kín cũng gây khó khăn cho việc thụ tinh.

Những biện pháp khắc phục

- Giải quyết vấn đề tâm lý: Đây là điều quan yếu nhất bạn cần làm vì xuất tinh sớm chịu ảnh hưởng nhiều nhất của những vấn đề tâm lý, bạn không nên quá lo lắng về điều này, hãy nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông mắc chứng bệnh như mình, hãy tìm duyên do của vấn đề và bền chí loại bỏ nó, nhất thiết bạn sẽ có đời sống dục tình viên mãn. Nếu có điều gì đó trong công việc hay trong tình cảm tác động đến bạn trong lúc này thì bạn hãy giải quyết điều đó ngay, có thể vợ chồng bạn cần sự nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm…
- tập dượt khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. thực hành 1–2 lần trong ngày. Bạn có thể mường tưởng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong cảnh huống như vậy, bạn cần phải co cơ lỗ đít. Lặp lại động tác co lại và buông lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.
- Dừng lại rồi tiếp: Đây là phương pháp phổ quát nhất trong liệu pháp tâm lý. tập tành kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.
- Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử Thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại toàn bộ. Bạn có thể dụng bao cao su để giảm bớt sự kích thích tới “cậu nhỏ” của bạn.
- đổi thay vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi xúc cảm quá mạnh. Khi bạn tự tín hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.
- Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.
- Vận dụng những phong độ khác nhau thay đổi thay vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có chứng cớ cụ thể nào để xác minh điều đó. đổi thay lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.
- Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng, địa điểm, thời kì cũng phần nào ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm bởi thế khi bạn mắc chứng này thì bạn cần tham khảo các món ăn chữa trị xuất tinh sơm, tráng dương bổ thận như các món ăn làm từ thịt dê, ngọc dương, tâm sen, tim lợn… Địa điểm vợ chồng quan hệ cần kín đáo, không ồn ào dễ làm mất tập trung, xuất tinh sớm. thời gian để vợ chồng quan hệ cũng cần thoải mái, không bị thúc ép như vào thời kì chuẩn bị đi ăn, chuẩn bị đi làm…

chữa bệnh xuât tinh sớm ở đâu

Hiện giờ trên địa bàn TP HCM có rất nhiều cơ sở y tế điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Trong đó, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới — phòng khám uy tín, chất lượng đang là sự tuyển lựa của nhiều nam giới khi mắc các bệnh về rối loạn xuất tinh và các bệnh nam khoa khác.

Bài viết tham khảo chua liet duong o dau

bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.