Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đã không còn xa lạ đối với nhiều nam giới. Cắt bao quy đầu là. thủ thuật cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu dương vật để giúp nam giới vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ. Thủ thuật cắt bao quy đầu thường vận dụng cho những nam giới gặp rối rắm ở bao quy đầu như bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp…

Dài hay hẹp bao quy đầu đều là những diễn đạt bất thường tại bao quy đầu mà chúng ta không thể chủ quan. ban đầu, người bị mắc bệnh không thấy có gì không thông thường nhưng càng về sau, một số ác hại càng gia nâng cao theo cấp số nhân. đó có khả năng là mất thẩm mỹ của quý, kích tấc vùng kín bị hạn chế, cặn bẩn tích tụ tại da bao quy đầu làm cho vệ sinh chướng ngại, viêm nhiễm con đường sinh dục thành thử xuất hiện. Ung thư vùng kín là chừng độ viêm nhiễm cao nhất mà quý ông có khả năng mắc buộc phải.

Độ tuổi nào hợp để cắt bao quy đầu?

Ở một số nước trên thế giới, người ta tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ từ khi còn rất nhỏ (chỉ mới vài tháng). Tuy nhiên, tại Việt Nam, thường ngày cắt bao quy đầu được thực hiện khi nam giới có dấu hiệu bị dài hay hẹp bao quy đầu. Và việc cắt bao quy đầu được thực hiện càng sớm sẽ càng có lợi, dù đó là trẻ nhỏ hay nam giới đã trưởng thành.
ích lợi của cắt da quy đầu gồm: tránh ung thư dương vật, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giảm nguy cơ bị viêm quy đầu và những bệnh lý lây qua đường tình dục. Cắt da quy đầu không ảnh hưởng đến chức năng tình dục về sau.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế, các thầy thuốc sẽ cắt bỏ phần bao da quy đầu thừa ở bao quy đầu. Trước khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tham vấn cụ thể cũng như thăm khám lâm sàng để loại bỏ các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa có liên quan. Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn có thể ra về theo chỉ định của thầy thuốc. Các bác sĩ cũng sẽ chỉ dẫn bệnh nhân dùng thuốc và tự chăm sóc vết thương tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

Sau cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ dục tình trở lại?

Trong những trường hợp hiếm, thiếu niên và người lớn cần cắt bao quy đầu vì lý do sức khỏe như hẹp bao quy đầu khiến da bao quy đầu không kéo ra sau được để mở quy đầu dương vật, rất dễ gây viêm nhiễm.
bác sĩ sản khoa hay nhi khoa thường là những người cắt bao quy đầu cho trẻ sau khi sinh vài ngày tại bệnh viện.
Tiểu phẫu này chỉ mất ít phút và thường không cần gây mê. Việc chảy máu chút xíu ở trẻ nhỏ không nguy hiểm và thường không cần khâu lại sau khi cắt.

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tphcm?

Còn ở người lớn thường do bác sĩ nội khoa giải phẫu, chỉ cần gây mê tại chỗ, thầy thuốc sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương sau đó khâu lại để hạn chế chảy máu.
Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại dạng hình thường nhật với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Sau khi thực hành thủ thuật cắt bao quy đầu, thông thường sau khoảng 4–6 tuần, vết thương có thể hoàn toàn bình phục. đương nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cơ địa, sức khoẻ cũng như quá trình coi sóc của từng trường hợp cụ thể. Nam giới có thể quan hệ dục tình trở lại khi vết thương đã hoàn toàn bình phục. Để chắc chắn về sức khoẻ của mình, các bác sĩ chuyên khoa khuyến nam giới nên tái khám để được thầy thuốc soát kỹ lưỡng.

Bài viết tham khảo chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt

chua benh lau o dau tot nhat

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Ngọc Duyên’s story.