Thận trọng với kính áp tròng cận thị

Để điều trị tật khúc xạ, bên cạnh việc đeo kính với gọng cồng kềnh, người ta có xu hướng sử dụng kính áp tròng cận thị. Tuy việc sử dụng kính áp tròng cận có phần tiện lợi, thời trang hơn rất nhiều so với gọng kính thông thường, nhưng cũng không nên lạm dụng nó quá mức vì sẽ gây hại cho mắt.

Có thể thấy rằng, kính áp tròng “đổ bộ” vào Việt Nam với mức độ phủ sóng nhanh như vũ bão, làm cho đại bộ phận giới trẻ vô cùng thích thú với sản phẩm mới mẻ này. Từ sản phẩm kính áp tròng trong suốt không màu, người ta phát triển ra thêm nhiều dạng kính áp tròng khác như: kính áp tròng có màu, kính áp tròng hoạ tiết,… Giống như xu hướng thời trang, mỗi một thời kì, kính áp tròng sẽ có những loại lens “lên đời” khác nhau.

Video giới thiệu kính áp tròng cận wennie

KÍNH ÁP TRÒNG CẬN VÀ NHỮNG BỨC TRANH THỰC TẾ

Ở Việt Nam, theo con số thống kê thì việc người ta sử dụng kính áp tròng như sản phẩm kính để chữa tật cận thị rất thấp. Chính vì thế mà hiện nay, các công ty sản xuất kính đánh vào thị trường ngách đó là sản xuất lens màu không độ để phục vụ cho việc làm đẹp. Và đây cũng là sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ, người mẫu, diễn viên, ca sĩ tin dùng

Dạng kính áp tròng dành cho mắt cận thường phải là dạng kính áp tròng trong suốt không màu, hoặc nếu có thì cũng nên chọn sản phẩm có màu rất nhạt. Trong khi đó, kính áp tròng không độ hiện nay có màu sắc cực kì đa dạng và phong phú. Tất cả những sản phẩm kính áp tròng này đều là ngoại nhập, nhưng có thực là ngoại nhập hay không, sản phẩm có chất lượng hay không thì lại là một dấu chấm hỏi lớn mà chưa ai giải đáp.

Kính áp tròng cận thị wennie

Đại diện nhà cung cấp kính áp tròng Wennie (Hàn Quốc) cho biết: “ Kính áp tròng cận thích hợp sử dụng đối với những người chơi thể thao, làm việc trong môi trường công sở, cho học sinh sinh viên đi học hoặc trong môi trường nào ít khói bụi. Còn những sản phẩm kính áp tròng màu thì chỉ đáp ứng được tính “thời trang” cho một số bộ phận giới trẻ thôi”

Vì thế, khi chọn kính áp tròng, bạn nhất định cần phải xác định nhu cầu của mình là gì. Sử dụng kính áp tròng vì mục đích thời trang hay để chữa tật cận thị đề có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ

Một điều đặc biệt lưu ý với các bạn sử dụng kính áp tròng đó là phải hiểu được cách bảo vệ mắt cũng như bảo quản kính. Đối với những sản phẩm kính có hạn sử dụng hơn 1 tháng bạn phải ngâm rửa sau mỗi ngày đeo bằng nước ngâm chuyên dụng. Sử dụng thuốc nhỏ mắt để giúp giữ ẩm cho mắt, làm mắt không bị khô.

Khi mua kính áp tròng, bạn phải tìm đến địa chỉ bán kính áp tròng uy tín, chất lượng, có nghiệp vụ chuyên môn tốt, có thể hướng dẫn cho bạn cách sử dụng kính áp tròng đúng, tư vấn cho bạn loại nào tốt nhất cho mình, size kính nào là vừa với mắt của bạn,….

Xem thêm : [Intro] kính áp tròng Hàn Quốc Cao Cấp Wennie ✴

Và một gợi ý tuyệt vời cho bạn về địa chỉ kính áp tròng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp Wennie. Sản phẩm đến từ Wennie rất đa dạng bao gồm cả kính áp tròng cận dành cho người cận thị và kính áp tròng thời trang với chất lượng đã được hơn hàng triệu người dùng ở Việt Nam kiểm chứng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm tự tin chất lượng, giá thành hợp túi tiền của người dùng, Wennie chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ.

Nhanh chân đến với lens mắt Wennie và nhận ngay ưu đãi khi mua combo gồm lens mắt, nước ngâm và thuốc nhỏ mắt với giá chỉ 310k (mua lẻ là 330k) bạn nhé!

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG TẠI WENNIE LENS

Review kính áp tròng cận thị

Wennie hân hạnh được phục vụ!

Kính áp tròng Hàn Quốc Wennie

106A Nguyên Hồng Bình Thạnh

Website: lensmat.vn

Điện thoại: 093 130 28 65