Cho thuê nhà bạt là gì?
Cho thuê nhà bạt là một thuật ngữ được dùng trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Hoạt động này được nhắc đến bằng việc các đơn vị chuyên cho thuê thiết bị như nhà bạt, nhà bạt không gian, sử dụng thiết bị của mình cho các đơn vị, doanh nghiệp, khách hàng thuê lại các thiết bị dùng cho các hoạt động ngoài trời mà cụ thể ở đây là nhà bạt, nhà lều, nhà bạt lều….

Hiện tại cho thue nha bat là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát, nhờ việc chủ động từ khâu sản xuất, thiêt kế và gia công thiết bị nha bat mà giá thuê nhà bạt do Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường khá thấp.

Cho thuê nhà bạt

Trải qua quá trình gần 10 năm phục vụ khách hàng bằng các thiết kế nhà bạt chất lượng, chúng tôi tự hào là đơn vị đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao nhất.

Rất nhiều khách hàng không chì tìm đến với Nghĩa Phát bằng thiết bị cho thuê , chúng tôi còn bán nhà bạt chi phí thấp và nhận gia công theo từng nhu cầu của khách hàng.

Nghĩa Phát hiện nay cho thuê nhà bạt không gian tại các quận huyện của TPHCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

Cho thuê nhà bạt không gian

Các tỉnh thành khác chúng tôi cũng gây dựng các mối liên hệ khách hàng như:

Miền Nam:
Miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM
Miền Tây Nam Bộ: Long An,Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, thành phố Cần Thơ.
Miền Trung:
Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.
Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.
Miền Bắc:
Tây Bắc Bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
Đông Bắc Bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
Đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.