Phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo

phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Sao Hàn

Hiện nay, cách thức tăng kích thước ngực phổ biến nhất đó là cấy ghép với silicone. Nhưng làm thế nào để sở hữu vòng 1 căng tròn đẹp gợi cảm, mềm mại tự nhiên thì không phải thẩm mỹ viện nào cũng làm được.

Thẩm mỹ viện Sao Hàn đã đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của hầu hết khách hàng khó tính nhất, bởi vì chúng tôi có sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại của đất nước được mệnh danh là phẫu thuật làm đẹp số 1 thế giới. Chúng tôi đã áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi để tạo ra một bộ ngực đẹp hoàn hảo nhất, và phù hợp với từng dáng người.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp dùng công nghệ thiết bị nội soi đưa túi ngực vào ngực thông qua mộ đường phẫu thuật ở dưới nách, dưới nhũ hoa hoặc dưới cơ ngực.

Đây là kỹ thuật nâng ngực nội soi theo phương pháp mới nhất của Mỹ, Hàn Quốc không cắt chỉ, không thấy đường may và đặc biệt là không để lại sẹo. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp phụ nữ sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ và không ảnh hướng đến tuyến sữa.

Tuy nhiên, để có vòng 1 căng tròn quyến rũ đẹp tự nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào chất lượng túi ngực và thiết bij công nghệ hiện đại.

Tại thẩm mỹ viện Sao Hàn đã thực hiện nhiều phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công với những hình dáng và kích thước khác nhau, đã giúp cho nhiều phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu bạn có ý định làm đẹp ngực của mình thì hãy đến địa chỉ: 138 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, tphcm.

2. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Khách hàng sẽ được một lần thảo luận với bác sĩ và lựa chọn phương pháp nâng ngực thích hợp nhất, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực của bạn sẽ giải thích từng bước cơ bản cho đến quy trình phẫu thuật và hậu phẫu thuật nâng ngực.

phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên

Sau khi gây tê, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ tiến hành phẫu thuật một vết thương nhỏ, một chiếc túi silicone sẽ được đưa vào phía trong ngực dưới lớp da và trong khoang ngực. Lúc này bác sĩ của bạn sẽ rất cẩn thận và tỉ mỉ để cân chỉnh ngực của bạn thật cân đối, nên giai đoạn này sẽ mất rất nhiều thời gian.

Kết thúc mọi việc sẽ tiến hành khâu lại vết thương, đảm bảo sẽ không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bạn sẽ được ở lại tại đó và được gặp bác sĩ chăm sóc và nhắc nhở bạn cần chú ý những thứ không nên ăn hoặc sử dụng…

3. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

- Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện có đẹp không?

Chào bạn, tại Sao Hàn có cơ sở thiết bị hiện đại nhất và bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên bạn hãy yên tâm nhé.

- Sau khi nâng ngực nội soi có đau không?

Tất nhiên mọi thứ sẽ không thể hoàn hảo được, việc sưng đau sau phẫu thuật là không thể tránh khỏi. Bởi vì, chúng ta đã phá vỡ các liên kết về mô của cơ thể, phải có thời gian để hồi phục.

- Vậy thời gian hồi phục trong bao lâu?

Thời gian hồi phục rất nhanh, 2–3 ngày bạn có thể làm việc bình thường, phải mất hơn một tuần bạn mới có thể tự nhiên cử động được. Để ngực có cái nhìn trông tự nhiên hơn thì phải mất 3–6 tháng.

Nguồn: https://goo.gl/7zi1DC

Tham khảo tại: https://goo.gl/fDvNLK