Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Vaò Cuối Tuần

Em đã học xong Trung cấp Điều dưỡng và hiện tại muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết thời gian học như nào, vì hiện tại em cũng đang đi làm

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội, với câu hỏi “thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như nào?” của bạn Danh An, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để phù hợp với nhu cầu
Ngày nay, nhiều người học xong Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nhưng muốn nâng cao trình độ của bản thân nên đã nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đây được xem là một trong những yêu cầu cần thiết, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Để giúp tạo điều kiện tốt nhất trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược, hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội — trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào cả thời gian cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật) để đáp ứng nhu cầu cho những người có nhu cầu học nhưng lại bận đi làm.

Do đó, bạn Danh An thân mến! bạn hoàn toàn vừa có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ của bản thân vừa đi làm khi đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế
Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế theo chuẩn của Bộ Y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đông đảo sinh viên theo học, cũng như điểm chuẩn cao đẳng y dược hà nội không quá cao với các trường dược khác. học sinh hoàn toàn có thể đủ tự tin đẻ thử sức.

Đặc biệt, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) để cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc và thực hành thực tế các kỹ năng nghề Điều dưỡng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lớp học vào cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật), do đó, bạn Danh An có mong muốn học thì có thể làm hồ sơ đăng ký học liên thông dược sĩ cao đẳng gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 106 — Số 131 Phố Thái Thịnh — Đống Đa — Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131–0982588258.

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố — Phường 21 — Quận Bình Thạnh — Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295–09.6295.6295.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.