Giới thiệu về máy phun bê tông.

Máy phun bê tông được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc có chất lượng tốt nhất và bảo hành với thời gian 6 tháng. Hai dòng sản phẩm máy phun vẩy bê tông khômáy phun bê tông ướt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, do đây là loại sản phẩm cầm tay vì vậy rất tiện dụng cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, di chuyển và dễ dàng sử dụng.

Máy phun vẩy bê tông chất lượng cao nhập khẩu chính hãng

Bạn đang có nhu cầu mua máy phun bê tông để đưa đến công trình, nhưng không biết đơn vị nào cung cấp máy phun bê tông chính hãng, giá rẻ. Bởi trên thị tường có rất nhiều loại máy “trôi nổi”, không đảm bảo chất lượng cũng như giá thành linh tinh.Hãy đến với nhà phân phối Trung Hưng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Dưới đây là 1 số tips nhỏ cho bạn chọn được máy phun bê tông tốt, giá phải chăng:

Kiểm tra động cơ của máy khi mua: đông cơ là “trái tim” của máy móc. Một chiếc máy có kỹ thuật tốt, tuổi thọ cao hay không điều cốt lõi là ở động cơ của nó.

Kiểm tra điện áp sử dụng: hạn chế tối đa việc cháy máy Máy phun bê tông do chập điện, gây thiệt hai như cháy máy, ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

Chạy thử xem khả năng phun của máy, máy có thể phun bao xa? Máy có thể phun lên cao như thế nào?

Xem thời gian sản xuất máy

Hai dòng sản phẩm máy phun vẩy bê tông khô và máy phun bê tông ướt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, do đây là loại sản phẩm cầm tay vì vậy rất tiện dụng cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, di chuyển và dễ dàng sử dụng.

>>> xem thêm máy phun bê tông: http://mayuonsat.com/danh-sach-san-pham/373/may-phun-be-tong.html