Bạn đang lo ngại lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Thưa bác sỹ Paris, Cháu rất muốn đi lấy cao răng cho răng sạch sẽ nhưng không biết lấy cao răng có ảnh hưởng gì không ạ? Cháu nghe mọi người nói lấy cao răng ảnh hưởng ất nhiều tới răng không biết thực hư ra sao ạ? Mong được bác sĩ tư vấn! (Minh Anh — Hà Tây)

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Những lợi ích khi loại bỏ cao răng mang lại

Cao răng được hình thành chủ yếu từ những mảnh vụn thức ăn hoặc do sự lắng đọng của huyết thanh lâu ngày hình thành những mảng bám.

Những mảng bám cao răng được tích tụ càng lâu sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu: viêm nướu, viêm nha chu với các triệu chứng như chảy máu chân răng, miệng có mùi hôi, ê buốt khi ăn uống, lung lay và rụng răng, thậm chí có thể gây lở miệng, viêm amidan, viêm họng hay các bệnh về tim mạch….

Vì vậy, việc lấy cao răng thường xuyên và đúng cách sẽ giúp bạn phòng tránh được hàng loạt các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Vậy lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Thực chất lấy cao răng hoàn toàn không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng. Trước kia khi sử dụng những khí cụ cầm tay thì việc lấy cao răng có thể gây kích ứng nướu, ê buốt hoặc chảy máu một chút khiến rất nhiều người lo ngại lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Nhưng với sự phát triển của nha khoa hiện nay, kỹ thuật lấy cao răng sử dụng sóng siêu âm của đầu dụng cụ scaler hiện đại. Làm rung lên để vôi bám vào men răng rớt ra, làm cho răng trở nên sáng hơn. Đây là kỹ thuật rất đơn giản, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho lợi và răng.

Trong quá trình lấy cao răng có thể sẽ có cảm giác ê buốt ở chân răng. Tuy nhiên, sau khi lấy cao răng xong thì ê buốt và chảy máu chân răng cũng sẽ chấm dứt mà không gây nên bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Tại Nha khoa Paris là địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội, tất cả quy trình lấy cao răng đều thực hiện theo quy chuẩn của quốc tế với môi trường vô trùng tuyệt đối dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, do đó hiện tượng lây nhiễm hoàn toàn được loại bỏ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề lấy cao răng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 19006900 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể một cách nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.