Có nên trồng 3 răng liên tiếp bằng cách cấy ghép răng implant hay không?

Cấy ghép răng implant là giải pháp trồng răng hoàn hảo, 1 chân răng giả sẽ được cắm ghép sâu vào sương hàm tạo sự chắc chắn cho răng giả. Bạn bị mất 3 răng liền nhau và mong muốn thực hiện cấy ghép răng implant, tuy nhiên lại lo ngại trồng 3 răng liên tiếp bằng implant sẽ ảnh hưởng tới hàm và sức khỏe?

1. Trồng 3 răng liên tiếp bằng Implant có được không?

Trồng 3 răng liên tiếp vẫn có thể áp dụng phương pháp cấy implant mà không lo bị ảnh hưởng đến xương hàm và đặc biệt lành tính, an toàn với cơ thể. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy bởi trồng răng giả implant:

Trồng 3 răng liên tiếp bằng implant có được không?

- Không làm tổn hại đến răng thật: Với phương pháp làm cầu răng thì bạn sẽ phải tiến hành mài cùi hai răng bên cạnh vị trí mất răng để làm trụ, ít nhiều ảnh hưởng đến mô răng thật, về lâu dài sẽ làm răng yếu đi. Trong khi đó, với cấy ghép Implant, răng sẽ được tồn tại như một chiếc răng độc lập mà không đòi hỏi các răng khác phải làm trụ đỡ. Trồng 3 răng liên tiếp bằng cách cấy trụ Implant cũng không làm ảnh hưởng đến xương hàm nếu mật độ xương dày và đủ cứng chắc.

- Độ bền và tuổi thọ cao: Vì trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm, dần dần tích hợp và trở thành một phần quan trọng trong cơ thể như chân răng thật nên có thể tồn tại rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn khi không chịu tác động của quá trình đào thải của cơ thể.

- Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương: Đây là ưu điểm nổi bật nhất mà các phương pháp khác như làm cầu răng sứ hay tháo lắp không làm được. Bởi trụ Implant được cấy thẳng vào xương hàm, có lực nhai tác động lên vị trí bị mất răng nên hiện tượng tiêu xương sẽ được hạn chế triệt để.

- Có thể phục hình tại bất cứ vị trí nào: Bởi trụ răng được tồn tại độc lập mà không cần dựa vào răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng.

Qua những thông tin trên chắc bạn đã xua tan hết lo lắng khi muốn tiến hành trồng 3 răng liên tiếp bằng implant.

2. Bật mí cách trồng 3 răng liên tiếp tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Nếu bạn không có đủ điều kiện về kinh tế để trồng cả 3 răng implant thì có thể xem xét phương án kết hợp trồng implant với làm cầu răng. Bạn sẽ cấy trụ implant ở vị trí hai răng bị mất ở hai đầu, răng ở giữa sẽ làm cầu răng. Với cách này thì tổng số tiền bạn phải bỏ ra sẽ được giảm đi khá nhiều nhưng xét về chất lượng thì cũng không thể so với cấy Implant cho cả 3 răng.

Kết hợp cấy implant với tạo cầu răng để trồng 3 răng liên tiếp

Ngoài ra, tại nha khoa Paris, chúng tôi còn áp dụng công nghệ trồng răng Implant 4S, giúp phát huy tối đa những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

– Với máy móc hiện đại, giúp xác định chính xác vị trí cần cấy trụ Implant. Từ đó, chỉ qua một đường rạch nhỏ, không xâm lấn nhiều mà trụ sẽ được đưa vào nhanh chóng và chính xác. Chính vì vậy, cảm giác đâu nhức sẽ được giảm đi rất nhiều đồng thời quá trình lành thương cũng diễn ra nhanh hơn

– Tích hợp với xương hàm và ổn định nhanh chóng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.