Những điều cần biết khi làm Răng sứ cercon

Răng sứ cercon đã mang đến một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ khắc phục những khuyết điểm của răng. Nhiều khách hàng quyết định sẽ làm răng sứ Cercon nhưng lại có khá ít thông tin về những cơ sở làm răng nào tốt. Bài viết này sẽ cung cấp thêm những điều cần thiết cho bạn.

1. Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng cao cấp có kết cấu thuần nhất, với phần sườn răng, thân răng và lớp bọc bên ngoài đều làm bằng sứ. Loại răng sứ thẩm mỹ này hiện đang được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đánh giá rất cao về mọi mặt.

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon được sử dụng để phục hình răng trong các trường hợp như: Răng bị sỉn màu, sứt mẻ, sâu răng,… mọi trường hợp có nhu cầu làm răng thẩm mỹ hay thậm chí trồng răng giả phục hình răng bị mất hoàn hảo nhất,

2. Những ưu điểm mà răng sứ cercon mang lại

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà răng sứ cercon được mệnh danh là vua của các loại răng sứ mang công nghệ phục hình răng đạt tới mức tối đa.

Răng sứ cercon — Sự hoàn hảo phục hình răng thẩm mỹ

– Tính thẩm mỹ: Về tính thẩm mỹ thì có thể nói răng sứ Cercon đã đạt đến độ hoàn hảo khi có màu sắc và hình thể tương tự như răng thật, đảm bảo chính xác đến từng gờ rãnh. Người ngoài sẽ khó có thể phân biệt được đâu là răng giả và đâu là răng thật.

– Độ bền: Răng được làm từ chất liệu cao cấp, có thể chịu được lực lên tới 900 Mpa, cao gấp 4 lần răng thật, có khả năng chống đứt gãy và hạn chế mài mòn. Tuổi thọ của răng sứ Cercon thường kéo dài đến hàng chục năm nếu biết cách chăm sóc, giữ gìn.

– Khả năng đảm nhiệm các chức năng an nhai cũng như cảm biến thức ăn tốt như răng thật. Bạn có thể ăn uống thoải mái mà không phải lo về vấn đề cộm cấn, gãy vỡ hay bong tróc.

3. Chi phí làm răng sứ cercon ra sao?

Do công nghệ tạo hình răng sứ cercon khá phức tạp, đòi hỏi máy móc thiết bị cao nên chi phí làm răng sứ cercon khá cao, nhưng so với những ưu điểm mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Dưới đây là bảng chi phí làm răng sứ cercon được cập nhật mới nhất hiện nay:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)Mão sứ Cercon1 răng6,000,000Mão sứ Cercon HT — Emax Press1 răng7,000,000Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng7000.000–8.000.000

Những thông tin cơ bản trên đây hi vọng có thể mang lại cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về làm răng sứ Cercon, từ đó đưa ra nhận định, so sánh, đánh giá và có lựa chọn sáng suốt nhất.

Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp hoặc đến số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để nghe tư vấn trực tiếp.