Quá trình niềng răng invisalign

Phương pháp niềng răng invisalign mang lại những ưu điểm vượt trội, là phương pháp niềng răng phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Để có được kết quả niềng răng hiệu quả bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian niềng răng Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.

Niềng răng invisalign với khay niềng vô hình

2. Quá trình niềng răng không mắc cài invisalign.
 Trước khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ của chúng tôi sẽ khám, chụp phim lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Sau đó xây dựng lên một kế hoạch điều trị chi tiết,kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi. Nghiên cứu các dịch chuyển mà dự kiến răng bạn sẽ trải qua trong suốt quá trình điều trị — nhờ đó bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị Invisalign trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.

– Tươi cười trong suốt quá trình niềng răng
 Khi bạn bắt đầu điều trị Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng biệt trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần dần khi bạn trải qua chuỗi các bộ chỉnh răng, từng bước tiến tới vị trí cuối cùng mong muốn của chúng.
 Trong thời gian đó, đôi khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và để đảm bảo rằng bạn thấy thoải mái với việc điều trị.

Kết quả niềng răng invisalign mang lại

– Thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn
 Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người là khác nhau, tùy theo mức độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng. Do đó việc thảo luận với phòng nha Invisalign của bạn là quan trọng, để xác định lựa chọn niềng răng Invisalign phù hợp nhất với hoàn cảnh và mục tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.
 — Tổng kết quy trình điều trị
 1. Khám, chụp phim X-quang, lấy dấu
 2. Nhận tư vấn từ bác sĩ của chúng tôi: ” niềng răng invisalign có phù hợp với bạn hay không? ”
 3. Sau khi bạn đồng ý niềng răng Invisalign, Bác sĩ lên kế hoạch điều trị để làm khay niềng invisalign phù hợp cho bạn.
 4. Công ty Invisalign gởi lại kế hoạch điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm
 5. Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
 6. Bạn nên đeo khay từ 20–22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.
 7. Định kỳ 6–8 tuần bạn sẽ có lịch hẹn gặp bác sĩ của chúng tôi để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo kế hoạch.
 8. Đeo khay duy trì để cố định nụ cười mới.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.