Tìm hiểu làm cầu răng giá bao nhiêu là chuẩn

Cầu răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng giả cố định được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với những ưu điểm cao về cả thẩm mỹ và cả tính năng của nó. Vậy hiện nay chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu?

1. Các loại ẳng sứ giả hiện nay.

Thông thường khi làm cầu răng người ta thường sử dụng chất liệu răng sứ giả để thực hiện. Hiện nay có những lợi răng sứ giả phổ biến sau:

Răng sứ là lựa chọn hoàn hảo làm cầu răng

+ Răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại là loại răng sứ được cấu tạo từ khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim này làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, chắc hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng.

+ Răng sứ kim loại quý: Răng sứ kim loại quý với lớp sườn bên trong bằng kim loại quý như Platin, vàng hay palladium. Loại răng sứ này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại, tuy nhiên giá thành của loại răng này khá cao nên rất ít người lựa chọn được loại răng này.

+ Răng sứ không kim loại: như Emax, Cercon… được cấu tạo từ bên trong khung sườn đến lớp phủ bên ngoài đều làm bằng sứ nên răng giả sẽ có màu tự nhiên như răng thật, đạt tính thẩm mỹ cao và không bị ánh đen khi đèn chiếu vào. Và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi nên trồng răng giả loại nào là tốt nhất hiện nay cho bạn. Bởi khi cần phục hinh răng hàm, tốt nhất nên dùng răng sứ Cercon.

Trong đó răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) là loại răng sứ được ưa chuộng hơn cả.

2. Làm cầu răng giá bao nhiêu?

Làm cầu răng giá bao nhiêu?

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu sẽ do loại thân răng làm cầu chi phối. Dùng loại răng sứ nào thì giá cầu răng sẽ dựa trên giá răng sứ đó để tính toán. Cụ thể mức giá các loại răng sứ được cập nhật mới nhất như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ) Gắn lại mão răng 1 răng 300,000 Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000 Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 8.000.000 Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000 Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000 Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000 Mão toàn sứ Emax Press 1 răng 6,000,000 Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000 Mão sứ Cercon HT 1 răng 7,000,000 Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000 Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000 Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Ngoài ra thì còn có một số yếu tố quyết định đến chi phí làm cầu răng như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Nhưng dựa vào bảng chi phí trên bạn có thể tự ước lượng cho mình được làm cầu răng giá bao nhiêu phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.