Tư vấn — Đắp răng khểnh giả đẹp tự nhiên.

Để biến ước mơ có được chiếc răng khểnh duyên dáng thành hiện thực của giới trẻ hiện nay. Nha khoa đã sáng tạo ra những phương pháp tạo răng khểnh giả khách nhau phù hợp với nhu cầu của người bệnh. Trong đó phương pháp đắp răng khểnh là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Vậy phương pháp đắp răng khểnh giả là thế nào?

1.Thế nào là phương pháp đắp răng khểnh (đắp composite).

Đắp răng khểnh composite là phương pháp trồng răng khểnh không cố định có thể tháo lắp đáp ứng nhu cầu tạm thời của khách hàng.

Đầu tiên bác sỹ sẽ tạo hình một chiếc thân răng khểnh sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn răng thật của bạn với tỷ lệ hài hòa và thẩm mỹ nhất với cả hàm răng và khuôn miệng. Chất liệu compostie dẻo tuy dễ thao tác, nhưng từ chất liệu dẻo này mà có thể tạo hình được thân răng trùng khớp và trông thật tự nhiên như các răng thật khác trên cung hàm sau khi đông cứng là không hề đơn giản.

Đắp răng khểnh giả composite

Gắn răng composite như thế nào lên hàm răng thật cho bền chắc cũng không phải là chuyện đơn giản. Răng khểnh vốn ở vị trí gần như lệch ra ngoài cung răng chuẩn, độ môi lên. Vì thế, nếu có bất cứ lực va chạm nào từ bên ngoài chỉ chiếc răng bị ảnh hưởng đầu tiên chính là răng khểnh.

Do đó, đắp răng khểnh composite cần đến kỹ thuật tạo hình và cố định răng tốt nhất, do bác sỹ giỏi thực hiện đảm bảo căn chỉnh chính xác độ khểnh mang lại kết quả như ý.

2. Ưu điểm của đắp răng khểnh composite mang lại.

– Ưu điểm đáng kể đầu tiên đó là chi phí trồng răng khểnh composite rất rẻ chỉ mất khoảng 500.000–600.000 vnđ là bạn đã sở hữu ngay một chiếc răng khểnh đẹp như ý.

Chỉ với 500.000–600.000 vnđ bạn đã sở hữu ngay 1 chiếc răng khểnh đẹp như các sao

– Thực hiện một cách nhanh chóng chỉ cần 1 làn tới khám là hoàn tất không cần phải khám lại.

– Composite khá nhẹ, không gây khó chịu, cồng kềnh cho người sử dụng.

– Không ảnh hưởng tới răng thật của bạn nên hoàn toàn không gây cảm giác đau buốt khó chịu.

– Một ưu điểm khiến khách hàng luôn lựa chọn composite bởi nó là phương pháp trồng răng giả tháo lắp ra được. Nếu bạn không còn muốn sử dụng chiếc răng khểnh đó nữa bạn có thể tới nhờ bác sĩ tháo ra, không ảnh hưởng tới răng thật của bạn.

3. Những lưu ý khi sử dụng phương pháp đắp răng khểnh composite.

Khi sử dụng răng khểnh giả composite bạn cần phải lưu ý tới các vấn đề sau để đảm bảo chiếc răng bền lâu.

– Do đắp răng khểnh composite chỉ là hình thức chắp vào nên răng không có độ chắc chắn. Vì thế bạn không nên sử dụng những loại thức ăn quá cứng, dai, dẻo,… Đòi hỏi răng phải hoạt động quá nhiều.

– Việc vệ sinh răng miệng trở lên khó khăn hơn, vì thế bạn cần phải chú trọng vệ sinh kỹ càng ở phần răng khểnh mới.

– Composite còn là chất liệu dễ bị ngấm nước bọt. Răng composite ngấm nước bọt lâu ngày sẽ có mùi hôi rất khó chịu. Do đó, dù muốn hay không, bạn cũng sẽ phải thay răng composite thường xuyên.

Chúc bạn có được răng khểnh đẹp!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.