Thực ra làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người, tuy rằng làm răng sứ là kỹ thuật nha khoa phổ biến, nhưng vẫn khiến mọi người lo lắng. Vậy thực chất làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

1. Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Về bản chất, làm răng sứ là quá trình mài tạo cùi răng từ chiếc răng thật, từ đó sẽ lấy dấu răng và sản xuất chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng như một răng thật. Quá trình làm răng sứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng không có biến chứng. Với những chiếc răng khỏe mạnh tủy răng không viêm nhiễm thì tủy răng sẽ được bảo tồn.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Làm răng sứ chỉ là mài thân răng ở một lớp rất mỏng, cùi răng được mài theo tiêu chuẩn nhất định không được xâm phạm quá nhiều, sẽ không xâm lấn đến nướu và chân răng. Do đó với những răng khỏe mạnh không chửa tủy mà làm răng sứ thì sẽ có độ bền như răng thật. Hiện nay tất cả răng sứ đã được chứng minh hoàn toàn lành tính với cơ thể, không xảy ra phản ứng phụ sẽ đảm bảo quá trình ăn nhai lâu dài và hiệu quả.

2. Những lưu ý trước khi làm răng sứ để đảm bảo không gây ảnh hưởng nào.

– Lựa chọn loại răng sứ tốt.

+ Hiện nay, có 2 dòng răng sứ phổ biến là sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Hai dòng răng sứ này về cơ bản là khác nhau ở cấu tạo lớp khung sườn bên trong.

Dòng răng sứ kim loại thì khung sườn bên trong được cấu tạo bằng hợp kim Niken-Crom-Titan và phủ một lớp sứ bên ngoài.

Răng sứ toàn sứ hay răng sứ không kim loại sẽ được cấu tạo bằng phần sườn đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài.

+ Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không cũng có thể 1 phần phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn, bởi làm loại răng sứ tốt sẽ giúp bạn bảo tồn được răng sứ lâu bền, không phải làm lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai cho hàm răng.

Sử dụng loại răng sứ tốt không lo vấn đề làm răng sứ có ảnh hưởng gì không

Dòng răng sứ kim loại được cho là dòng sứ tốt nhất hiện nay.

– Lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín thực hiện.

Tại sao lại phải lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín, bởi chỉ có địa chỉ trồng răng uy tín mới có chất liệu răng đảm bảo, tay nghề chuyên môn bác sĩ cao và công nghệ làm răng sứ chuyên nghiệp.

+ Trong lĩnh vực phục hình nha khoa yêu cầu cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm bác sĩ. Một bác sĩ giỏi sẽ chẩn đoán bệnh chính xác, lên phác đồ điều trị khoa học và thực hiện điều trị đúng kỹ thuật cho bệnh nhân. Như vậy mới đem lại hiệu quả cao cũng như sự an toàn cho bệnh nhân.

+ Để có thể phục hình răng sứ tốt nhất, bạn nên lựa chọn công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris, đây là công nghệ làm răng sứ tốt nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về kết quả làm răng sứ tại đây.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Ngoc Anh Pham’s story.