Trang chủ Lịch Việt có gì mới?

Thẻ nội dung hàng đầu

Lịch Âm Dương, sự kiện, thời tiết, ngày này năm xưa, video truyền cảm hứng,… tất cả hiện ra chỉ với một lần vuốt nhẹ trên trang chủ Lịch Việt.

Với mục tiêu trở thành một cẩm nang văn hoá — giải trí hữu ích, tính năng Home — Trang chủ hiện đã được cập nhật trên Lịch Việt bản mới nhất.

Quản lý thời gian biểu Âm — Dương

Các tính năng theo dõi lịch Âm và sự kiện quan trọng luôn được đông đảo người dùng yêu thích.

Lịch tuần nay được mặc định hiển thị ở cạnh màn hình phía trên. Bạn cũng có thể nhanh chóng vuốt xuống để xem Lịch tháng, sau đó vuốt ngang để xem các tháng tiếp theo.

Để xem chi tiết sự kiện trong ngày, giờ hoàng đạo, tuổi xung, việc nên làm, kiêng cữ hay hướng xuất hành của từng ngày, bạn chỉ cần ấn vào một ô ngày bất kì nhé.

Tính năng đổi ngày âm dương hay tạo sự kiện mới cũng được đưa lên ngay phía dưới Lịch tuần, giúp việc quản lí quỹ thời gian quý báu của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thời tiết 24h

Dù hè đến với những cơn mưa rào bất chợt, hay đông sang với những đợt gió lạnh đầu mùa, bạn cũng đừng lo vì dự báo thời tiết sẽ luôn được chúng tôi cập nhật sẵn sàng ngay trên trang chủ và chi tiết đến từng giờ.

Kho tàng nội dung văn hoá — giải trí

Lịch Việt sẽ cùng bạn vượt qua mọi giới hạn không thời gian để đến với Ngày này năm xưa trong lịch sử, những nét đẹp văn hóa Việt, gợi ý cho 12 cung hoàng đạo hàng ngày và rất nhiều nội dung thú vị khác.

Nếu bạn là fan điện ảnh, Lịch Việt cũng sẽ không để bạn bỏ lỡ bất kì bộ phim mới nhất nào. Mở mục Lịch chiếu phim, tất tần tật trailer giới thiệu phim, suất chiếu tại các rạp phim lớn trên toàn quốc sẽ hiện ra trước mắt.

Và nếu khi thức dậy bạn cần thêm động lực cho ngày mới, chúng tôi luôn sẵn sàng truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực với thư viện hàng trăm video truyền cảm hứng được cập nhật hàng ngày.

Cuộc sống luôn chuyển động từng ngày, Lịch Việt cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Còn bạn thì sao — bạn đã sẵn sàng khám phá trang chủ Lịch Việt phiên bản mới chưa?

Like what you read? Give Ngoc Hien Le a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.