Làm sao để có một tác phẩm đúc tượng tay chân thật ấn tượng

Ở trong lòng bố mẹ, những khoảnh khắc thời bé của con cái luôn để lại những ấn tượng in sâu trong tâm trí cho đến mai sau. Nhằm giữ lại những hoài niệm khó quên đó, bậc phụ huynh thường chụp cho bé những album ảnh thật ấn tượng hay quay lại những thước phim đáng yêu để lúc sau cùng nhau nhắc lại những khoảng thời gian đã cùng nhau sống qua.

Một cách rất hay để lưu lại những kỷ niệm của các bé mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là đúc tượng tay chân bé để tạo thành những sản phẩm điêu khắc riêng biệt của riêng con bạn. Đúc tượng tay chân 3D với thuật công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn được làm từ vật liệu là bột đúc tượng chất lượng cao nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Australia sẽ không gây độc hại cũng như chắc chắn vẻ đẹp của tác phẩm. Ở công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn nguyên liệu để lấy đường kẻ tay cho bé được sản xuất từ nước Ý vì vậy mọi đường nét của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn so với ngoài đời.

Để có một vật phẩm đúc tượng tay chân bé hoàn hảo thì cha mẹ cũng cần chọn những nguyên liệu thật tốt và đẹp để làm khung tranh. Tại công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, công ty sẽ cung cấp cho bậc phụ huynh những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và nhiểu chủng loại để cha mẹ lựa chọn.

Để cất giữ sản phẩm đúc tượng 3D tay chân bé thì nguyên liệu tạo nên vật phẩm có vai trò rất quyết định. Với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất cao nhằm giữ vật phẩm đúc tượng tay chân bé của bố mẹ sẽ được lưu giữ trong thời gian dài.song song, công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn cũng đi dẫn đầu trong phương pháp khung chân không, tác phẩm đúc tượng tay chân sẽ được hút hết không khí do đó độ bền của sản phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp nhiệt tình để Ba mẹ bảo quản khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tốt nhất.

Cha mẹ chỉ cần cho bé đến với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, công ty sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thời bé thơ của bé với những sản phẩm đúc tượng 3D tay chân thật ấn tượng

Like this:

Like Loading…


Originally published at duckhuontaychanbe.wordpress.com on August 5, 2016.

Like what you read? Give Ngoc Ly a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.