Mũi gồ là như thế nào và giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này

Không ít người Việt Nam gặp phải tình trạng mũi gồ. tuy nhiên không phải ai cũng có thể phân tích được tình trạng mũi của mình đang bị gồ. Và nếu gặp tình trạng mũi gồ thì phải khắc phục bằng cách nào?

Hiện trạng mũi gồ giúp cho dáng mũi trở thành không đẹp và làm suy giảm nét cuốn hút trên gương mặt

  1. Thế nào là mũi gồ

Mũi gồ rất dễ để nhận diện. Đây là hiện tượng sống mũi gồ cao hơn so với đầu mũi, cong cong điều này khiến mũi bị gồ ghề, sai lệch, không đẹp như ý. Còn phần thân mũi thường cong trở thành hình giống hình dáng lưng tôm, chính vì lẽ đó đầu mũi bị khoằm mất đi sức hút của mũi. tuy nhiên, khi bạn đạt được 1 chiếc mũi gồ cũng sẽ ảnh hương ít nhiều đến nhân tướng học. Theo nhân tướng học, Con người phải có sông mũi thẳng thể hiện cho con đường công danh và tơ duyên luôn thẳng tắp và may mắn. Những người mũi gồ sẽ được coi là con đương công danh sẽ có nhiều gồ ghê, trắc trở cung với đó là lận đận trong tình duyên. Thế nên, rất nhiều người khi gặp tình trạng trên đều đến các thẩm mỹ viện để khắc phục điểm yếu này. 1 trong số những cách giải quyết Tốt nhất cho người mũi là nâng mũi s line và liên kết cùng mài tế bào xương gồ và thu gọn mũi để tạo lại dáng cho sống mũi. nhưng cũng phải tùy vào từng chỉ số mũi bị gồ lên ít hay nhiều mà các bác sĩ đưa ra các giải pháp chi tiết.

vấn đề mũi gồ là hiện tương sóng mũi cao hơn đỉnh mũi dẫn tới mất cân xứng cho chiếc mũi

  • Trương hợp gồ nhẹ.

Trong trường hợp gồ này Y bác sĩ chỉ cần nâng mũi sẽ đổi mới được bộ mặt của chiếc mũi. Khi đó, phần bị gồ sẽ không bị mài đi mà Y bác sĩ sẽ gọt nhẹ nhàng để chỉnh hình, còn phần gãy như trên sống mũi gần góc trán sé được đưa thêm chất liệu định hình. Như vậy, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, đẹp hiệu quả như ý muốn.

  • Tình trạng gồ nặng.

Nếu trong trương hợp mũi của bạn có xương mũi gồ nhiều và to thì bác sĩ sẽ thực hiện mài phần gồ lên bằng thiết bị chuyên dụng. qua trình mài sẽ không hề ảnh hưởng đến khoang mũi. thời kì mài xương gồ mũi có thể mất khoảng 20 phút. Nếu sống mũi đã cao rồi thì sẽ không cần yếu phải phẫu thuật mũi. Nếu trong trương hợp mũi thấp, nhọn quặp, khoằm xuống thì Y bác sĩ sẽ kết hợp biện pháp đưa nguyên liệu để nâng mũi vào để thực hiện nâng mũi s-line cho bạn giúp bạn đạt được chiếc mũi với chiều cao và dáng chuẩn sline như ao ước. Y bác sĩ cũng có thể kết hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi để bạn có thể có chiếc mũi đẹp dáng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá sửa mũi gồ chuẩn 2017 — có chương trình khuyến mãi tại Bệnh viên Kim.

2. Ưu điểm của biện pháp này.

Phương pháp nâng mũi s line là biện pháp giúp giải quyết những những nhược điểm của mũi mà khó các thủ pháp khác có khả năng làm được. sau khi tiến hành phương pháp này bạn sẽ thấy :

– Mũi hết gồ sống mũi thẳng đẹp.

– Nếu kết hợp sửa mũi thì mũi của bạn sẽ có dáng chuẩn sline.

– Phương pháp tuyệt đối không để lại sẹo nên rất khó bị phát hiện bạn đã cam thiệp mổ xẻ.

nâng mũi sline khôi phục hoàn toàn tình trạng mũi gồ cho bạn một hình dạng mũi mới thanh tú hơn, cuốn hút hơn

Sau khi tiến hành nâng mũi sline để giải quyết hiện trạng mũi gồ thì bạn phải mắt thời giản phục hồi để chó vết mổ lành lại thông thường. thời kì nâng mũi s line bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và công đoạn săn sóc của bạn. thế nhưng, thời gian thường là sau một tháng mũi sẽ lên chuẩn dáng và các sẹo sẽ mờ đi.

Thẩm mỹ nâng mũi Sline để khắc phục mũi gồ có khả năng coi là một ca phẫu thuật khá khó, Cho nên khi chọn lựa địa điểm để thực hiện giải phẫu bạn nên đến những địa chỉ danh tiếng tốt để bảo đảm mức độ. Là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại có bạn một kết quả mà bạn thấy chấp thuận nhất.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Vũ Ngọc Thảo’s story.