Chia sẻ MoMo nhận 100k thẻ quà tặng đa năng mua thẻ cào, thanh toán Online

Tôi xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng ví điện tử rất tiện lợi trong thanh toán Online đó là MoMo, ứng dụng này hiện được nhiều người sử dụng mua thẻ cào, mua vé xem phim, thanh toán điện, nước,…nhanh và tiện lợi.

Và từ nay đến 30/09/2018 MoMo còn có chương trình chia sẻ MoMo nhận 100k mỗi người, 100k này là thẻ quà tặng thanh toán đa năng các dịch vụ có liên kết đến ví điện tử MoMo.

Để tham gia chương trình bạn phải cài đặt ví MoMo và liên kết với 1 trong 7 ngân hàng: VCB, OCB, Eximbank, Sacombank, ACB, VPbank, TP bank. Bạn có thể xem cách cài đặt ví MoMo và liên kết ngân hàng từ trang vimomo.net.

Sau khi hoàn tất cài đặt và liên kết ngân hàng bạn chỉ việc giới thiệu cho bạn bè nhập mã khuyến mãi MoMo (là số điện thoại bạn dùng đăng ký MoMo) và hướng dẫn họ liên kết đến 1 trong 7 ngân hàng trên là sẽ được tặng thẻ quà tặng thanh toán đa năng trị giá 100k từ MoMo.

Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 100k vào ví, tức cả 2 cùng nhận 100k. Càng giới thiệu được nhiều người bạn sẽ càng có nhiều thẻ quà tặng để thanh toán đa năng từ MoMo. Bạn có thẻ ghé thăm trang linhlemmo.com để xem thu nhập từ MoMo của bạn ấy.

Cài đặt ví MoMo ngay hôm nay và liên kế với ngân hàng để cùng chia sẻ MoMo, lan tỏa đến nhiều người và cùng nhận 100k thẻ quà tặng từ MoMo nào các bạn.

Like what you read? Give Ngoc Thuy a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.