Mua thẻ Gate online giá rẻ cho game thủ Úc

Trumthe.com hiện đang bán thẻ Gate với những mệnh giá sau: Thẻ Gate 10 triệu, Thẻ Gate 5 triệu, Thẻ Gate 2 triệu, Thẻ Gate 1 triệu, Thẻ Gate 500k, Thẻ Gate 200k, Thẻ Gate 100k.

Thẻ Gate được sử dụng để nạp vào những game do công ty FPT, Gosu, Soha, Somo phát hành. Bạn có thể nạp thẻ Gate để đổi thành Bạc, Scoin, Gosu,…để mua, nâng cấp vật phẩm trong game. Chính vì vậy nhu cầu mua thẻ Gate của các game thủ là rất lớn.

Tin vui cho các game thủ muốn mua thẻ Gate giá rẻ. Từ 0h00 ngày 28/8/2017 đến 23h59 ngày 31/8/2017. Trumthe.com tổ chức chương trình khuyến mãi “Tuần Lễ Vàng — Khuyến Mãi Khủng” dành cho tất cả những khách hàng yêu quý của trumthe.com.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi các bạn mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Tặng thẻ 2% cho tất cả các khách hàng khi order đơn hàng từ 99$.
  • Khách hàng thân thiết (thanh toán thành công 5 đơn hàng trở lên) khi order đơn hàng từ 299$ sẽ được tặng thêm thẻ 4%.
  • Những khách hàng VIP (là khách hàng thân thiết và có nhu cầu mua lớn: 1500$/tháng) khi order đơn hàng từ 249$ trở lên sẽ được tặng thêm 8%.
  • Có thể cộng dồn đơn hàng trong thời gian diễn ra chương trình để đạt mức khuyến mãi quy định.

Đặc biệt khi các bạn mua hàng trong khung giờ vàng từ 9h — 10h và 21h — 22h (theo giờ Việt Nam) thì sẽ được tặng thêm 10–12%, cụ thể như sau:

Cách mua thẻ Gate cho game thủ Úc:

Các game thủ ở nước ngoài khi mua thẻ game hay thẻ điện thoại tại trumthe.com thì sẽ thanh toán qua Paypal, Onecom (Visa/Master Card), hình thức thanh toán này sẽ tốn một mức phí thanh toán nho nhỏ là 0.29$. Tuy số tiền này không lớn nhưng nếu nhiều đơn hàng cộng lại thì bạn sẽ tốn không ít phí thanh toán.

Để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho các game thủ, trumthe.com xin giới thiệu phương thức thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth Bank dành riêng cho những game thủ ở Úc.

Để mua thẻ Gate tại trumthe.com thì trước hết bạn cần tạo một tài khoản Sau khi đã có tài khoản thì mỗi khi mua hàng bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Chọn loại thẻ Gate với số lượng cần mua.
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng. Chọn hình thức thanh toán qua Commonwealth Bank.
  • Bước 4: Check mail và làm theo hướng dẫn.
  • Bước 5: Nhận hàng. Chỉ 3 phút là thẻ sẽ được chuyển vào email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản. Thư có thể nằm trong mục Spam nên bạn cần kiểm tra mail kỹ.

Thật đơn giản phải không nào? Với hình thức thanh toán này, bạn không cần phải cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào cho trumthe.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook: Trumthe.com

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Số điện thoại: (US) 1–408–844–4599 || (AU) 61–03–9005–5699

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.