Mua thẻ Viettel thanh toán bằng thẻ Visa/Master

Mua thẻ Viettel online đang là cách mua thẻ được nhiều gamer trong và ngoài nước lựa chọn. Khi mua thẻ online thì điều mà mọi gamer quan tâm chính là thanh toán như thể nào. Mua thẻ Viettel online tại trumthe.com các gamer có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card nhé.

Cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất chính là nạp thẻ Viettel online tại trumthe.com. Vì sao lại như vậy? Vì khi mua thẻ Viettel tại trumthe thì bạn sẽ nhận được thẻ trong vòng 1 phút.

Tại trumthe.com hiện có nhiều mệnh giá thẻ Viettel cho bạn lựa chọn: Thẻ Viettel 1 triệu, Thẻ Viettel 500k, Thẻ Viettel 300k, Thẻ Viettel 200k, Thẻ Viettel 100k, Thẻ Viettel 50k, Thẻ Viettel 20k, Thẻ Viettel 10k.

Với gamer Việt thì việc nạp thẻ Viettel online là lựa chọn tối ưu khi bạn cần nạp thẻ gấp. Bạn đang cần nạp thẻ gấp nhưng lại không có thời gian đi ra ngoài mua thẻ, hoặc trời đang mưa to thì không muốn ra ngoài mua thẻ chút nào phải không nà. Với hình thức nạp thẻ online bạn chỉ cần ngồi nhà là đã có thể nạp thẻ rồi nè. Tiết kiệm thời gian đi lại, mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

Còn với gamer nước ngoài thì nạp thẻ Viettel online là hình thức nạp thẻ tối ưu nhất rồi. Bạn không cần nhờ người thân tại Việt Nam mua thẻ giùm nữa nè, không cần lo chênh lệch múi giờ luôn vì trumthe giao dịch 24/24 mà. Để mua thẻ thì bạn chỉ cần Laptop có kết nối mạng và tài khoản tại trumthe.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì cũng không sao, việc tạo tài khoản cũng rất đơn giản. Bạn có thể Log in bằng Gmail, Yahoo, Facebook hoặc đăng ký nhanh. Khi đăng ký nhanh bạn cần dùng mail mà bạn đang sử dụng để đăng ký tài khoản nhé vì thẻ sẽ được chuyển vào mail mà bạn đã đăng ký. Thư có thể nằm trong mục Spam nên bạn cần check mail kỹ nhé.

Phương thức thanh toán bằng thẻ Visa/Master:

Phương thức thanh toán bằng thẻ Visa/Master dành cho cả gamer Việt lẫn gamer nước ngoài nhé. Khi thanh toán bạn cần cung cấp cho trumthe.com một số thông tin để xác nhận, cụ thể như sau:

  • Gamer nước ngoài cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ Visa/Master mà bạn dùng để thanh toán đơn hàng.
  • Gamer Việt thì ngoài ảnh 2 mặt thẻ Visa/Master thì cần cung cấp thêm 2 mặt ảnh CMND nữa nhé.
  • Cách chụp thẻ bank như sau: Mặt trước che đi 7 số giữa, để lại 6 số đầu và 3 số cuối, tên chủ thẻ, hạn sử dụng. Mặt sau che đi 3 số pass.

Đội ngũ CSKH tại trumthe.com hoạt động 24/7, nên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook: trumthe.com, Skype: trumthe, Zalo: 0931.829.198.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.