Khám phá sân gold Đà Lạt

Tour du lich Da Lat khám phá sân Golf Đà Lạt — Là một trong những địa điểm tham quan Đà Lạt khá nổi tiếng, còn được biết với cái tên khác rât gần gũi với du khách khắp nơi là Đồi Cù. Điểm đến này nằm ngay trung tâm, luôn xanh ngát một màu cỏ non tươi tốt, làm cho thành phố thêm đẹp và quyết rũ.

Trong mọi hành trình đến tham quan Đà Lạt, cùng với Hồ Xuân Hương, Sân Golf Đà Lạt luôn luôn nằm trong tầm ngắm của du khách gắn với màu xanh như bất tận. Có diện tích hơn 1.000m, khởi đầu sân golf này chỉ có 6 lỗ rồi bị bỏ hoang. Năm 1945 nơi này được cải tạo với 9 lỗ gắn với tên Dalat Golf Club. Đến năm 1960 sân golf này đã được khá nhiều người biết đến nhưng lại bị đóng cửa vào năm 1975. Năm 1990, Sân Golf Đà Lạt được đầu tư trở lại quy mô hơn rất nhiều, cùng thiết kế bố cục rất bài bản với 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế và gắn liền với cái tên Dalat Palace Golf Club. Sân chơi hiện đại này luôn được duy trì ở trong trạng thái tốt nhất, để phục vụ nhu cầu giải trí của khách trong nước lẫn quốc tế, chủ yếu là giới thượng lưu và giới kinh doanh. Và nơi này cũng thu hút khá đông đảo du khách đi du lich Da Lat.

Ngoài việc phục vụ môn thể thao golf đẳng cấp, nơi này còn có đủ mọi dịch vụ cho khách gồm sân tập, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, khu nghỉ dưỡng, quán bar, massage, nhà tắm hơi, suối nước nóng, sân chơi dành riêng cho trẻ em….Có thể thấy Sân Golf Đà Lạt đã trải qua một hành trình rất dài đầy thăng trầm, nhưng tồn tại một cách bền bỉ. Sự bền bỉ ấy không chỉ đơn thuần là một công trình quy mô phục vụ giải trí sống được theo thời cuộc, mà nó còn là một không gian chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng với người dân Đà Lạt qua nhiều thế hệ.

Một mặt, Sân Golf Đà Lạt giữ đúng vai trò của mình là phục vụ thể thao với vị trí là một trong những sân golf hiện đại, đẹp cá tính không chỉ trong nước, mà còn được đánh giá rất cao ngang tầm với những sân golf nổi tiếng khác ở khu vực Đông Nam Á. Mặt khác, nơi này như một khoảng không gian xanh không thể thiếu, hay có thể thay thế bằng một điểm đến nào khác đối với du khách yêu thích những tour Da Lat đến thành phố núi đầy sương mù. Chính vì lẽ ấy, Sân Golf Đà Lạt trở nên rất đặc biệt không chỉ với người dân Đà Lạt mà còn đối với du khách khắp nơi yêu quý thành phố xinh đẹp này.

Xem thêm: http://thegioidoday360.blogspot.com/2015/08/ngay-ngat-truoc-ve-ep-yen-binh-cua-viet.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.