Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP đang là phuơng pháp hiện đại nhất hiện nay đang được nha khoa Paris đưa vào sử dụng. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì nổi trội? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP có những ưu điểm gì?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP

Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế mà phương pháp lấy cao răng cũ mắc phải để trở thành giải pháp vệ sinh răng miệng tốt nhất với hàng loạt ưu điểm nổi bật:

  • Lấy cao răng tận gốc: Phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BPsử dụng bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc nhất giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ hoàn toàn.Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật tận gốc, triệt để.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây chảy máu.Lấy cao răng bằng máy siêu âm BP được chứng minh thành công lâm sàng trên 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra tuyệt đối an toàn, không gây viêm nhiễm. Cao răng lâu bám lại: Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa Quốc tế, song song với tác động tách mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám. Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

2/ Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm đạt chuẩn quốc tế

Sau đây nha khoa Paris xin giới thiệu đến bạn quy trình thực hiện thao tác lấy cao răng bằng máy siêu âm tại nha khoa Paris.

Bước 1: Thăm khám: Nha sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.

Bước 2: Tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm: Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vị khuẩn tại đây một cách triệt để.

Bước 3: Đánh bóng răng: Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn tuyệt đối, không cần phải tái khám lại.

Sau khi hoàn tât các bước trên bạn đã sở hữu một hàm răng trắng bóng, không còn lo lắng về cao răng lì lợm.

Mọi thắc mắc về lấy cao răng bằng máy siêu âm vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.