Niềng răng không mắc cài bạn đã thử chưa?

Bạn muốn niềng răng nhưng lại sợ bất tiện với các mắc cài xấu xí? Niềng răng không mắc cài chính là giải pháp thích hợp dành cho bạn với những ưu điểm nổi bật

1/ Niềng răng không mắc cài phù hợp cho trường hợp nào?

Niềng răng không mắc cài — chỉnh nha bí mật

Niềng răng không mắc cài được hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Chính vì vậy mà niềng răng không mắc cài đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng thiếu thẩm mỹ trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

– Răng hô, răng móm

– Răng mọc chen chúc, không đều

– Răng mọc lệch, răng khểnh

– Răng mọc sai lệch khớp cắn nhẹ

Với những trường hợp trên việc sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ rất phù hợp, đem lại hiệu quả cao hơn cả mong đợi dành cho bạn.

2/ Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & eCligner được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

Niềng răng không mắc cài an toàn, hiệu quả

– Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng Invisalign & eCligner được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn. Vật liệu chế tạo nên khay niềng Invisalign & eCligner là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Chính vì vậy, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được rằng răng bạn đang niềng, không khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.

– An toàn, linh hoạt: Khay niềng Invisalign & eCligner làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Bộ khay niềng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm nên niềng răng không mắc cài Invisalign đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn.

– Hiệu quả cao: Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Mọi thắc mắc về niềng răng không mắc cài xin vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Like what you read? Give Nguuễn Nga a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.