Deaura Nguyễn Thái Học — Ốc đảo dưỡng nhan bình yên giữa lòng thành phố

Angel
Angel
Jul 4, 2018 · 7 min read

Giới thiệu chung Spa Deaura Nguyễn Thái Học

Spa tọa lạc tại trung tâm thành phố

Spa Deaura Nguyễn Thái Học tọa lạc tại số 185–187 đường Nguyễn Thái Học, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Con phố Nguyễn Thái Học là một trong những phố làm đẹp nổi tiếng tại Quận 1 với rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Vị trí quận 1 trung tâm cũng thuận lợi để chị em đến với Spa và làm đẹp thường xuyên hơn.

Đội ngũ bác sỹ tại Spa Deaura 185 187 Nguyễn Thái Học

Spa tiếp nối thành công chuỗi Spa tại Hà Nội

Deaura Nguyễn Thái Học là một trong những Spa đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc hệ thống Spa Deaura có xuất xứ từ Israel. Sau thành công của chuỗi Spa tại Hà Nội, Deaura mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt xu hướng làm đẹp bằng sản phẩm cao cấp và công nghệ hiện đại. Điểm đặt chân tiếp theo của thương hiệu là Tp. Hồ Chí Minh, nơi có nguồn khách hàng làm đẹp dồi dào.

Câu chuyện thương hiệu của Deaura Nguyễn Thái Học

Deaura Nguyễn Thái Học được thành lập đầu năm 2017 với tên gọi Daisy. Với những khách hàng chưa biết, Daisy là tên một loại cúc dại, tuy đơn giản nhưng ẩn chứa sức sống tiềm tàng mãnh liệt. Tuy ra đời với tâm thế một Spa đẳng cấp 5 sao tại trung tâm thành phố, nhưng Daisy mong muốn mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp tươi trẻ, thanh xuân để phụ nữ có thêm niềm tin vào chính bản thân mình.

Câu chuyện thương hiệu của Deaura Nguyễn Thái Học

Tại sao nên chăm sóc da tại Deaura Nguyễn Thái Học

Dù ra đời chưa lâu nhưng Spa Deaura 185 Nguyễn Thái Học đã dành được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng, đặc biệt là chị em làm đẹp Sài Thành. Có thể nói trong thời điểm hiện tại. Deaura Nguyễn Thái Học hội tụ đủ mọi yếu tố để xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 của phụ nữ Việt khi tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc da hoàn hảo.

Không gian làm đẹp đẳng cấp

Được xây dựng với tiêu chuẩn Spa 5 sao đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm đầu tiên mà Deaura Nguyễn Thái Học chính là không gian làm đẹp ấn tượng. Nhìn từ ngoài vào, Spa được thiết kế với diện tích rộng lớn, với tông màu vàng — trắng chủ yếu tạo nên vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng.

Không gian Deaura Nguyễn Thái Học

Dịch vụ làm đẹp đa dạng

Dịch vụ làm đẹp đa dạng khi tới Deaura 185 187 Nguyễn Thái Học hcm

Sản phẩm độc đáo

Lý do tạo nên sự khác biệt vượt trội trong các dịch vụ tại Deaura 185 187 nguyen thai hoc hcm chính là sản phẩm chăm sóc da độc quyền có nguồn gốc từ Israel: DeAura D’or Mystere. Bộ mỹ phẩm bao gồm 10 sản phẩm chăm sóc da tương ứng với 10 bước chăm sóc chuyên biệt. Các sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho các dịch vụ làm đẹp tại Deaura đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sản phẩm làm đẹp tại Deaura 185 Nguyễn Thái Học

Nhân viên chu đáo, tận tâm

Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm cũng là điểm cộng lớn cho Spa Deaura Nguyễn Thái Học. Đội ngũ nhân viên tại Deaura Nguyễn Thái Học được đào tạo bài bản từ quy trình dưỡng da tới cách thức phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Đến với Spa, khách hàng còn tìm thấy những người bạn thật sự, luôn quan tâm, chia sẻ mang tới cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Đội ngũ nhân viên tại Deaura Nguyễn Thái Học
  Angel

  Written by

  Angel

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade