Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal là gì

Bạn đã từng sử dụng nước hoa để đi chơi, đi làm,… Chưa, tôi nghĩ chắc chắn là ai cũng đã từng sử dụng để làm tăng vẻ gợi cảm quyến rũ hơn. Và đặc biệt hiện nay có rất nhiều loại nước hoa và tinh dầu nước hoa. Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal bạn đã nghe đến chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại nước hoa này nhé.

Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal

1. Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal là gì ?

Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal sử dụng tương tự như nước hoa là dạng tinh chất cô đặc, được chiết xuất từ tinh dầu và nước không cồn. Đây là sản phẩm nước hoa được sử dụng bằng phương pháp chấm rất sang chảnh và thượng lưu. Được người dân Dubai và cả Trung Đông sử dụng hằng ngày để giữ hương thơm cho cơ thể.

Tinh dầu được tập trung nhiều tinh chất và các hương thơm cao cấp rất quyến rũ. Chính vì không có cồn nên tinh dầu nước hoa Dubai ajmal ở dạng tinh khiết nguyên chất, khó bay hơi hơn so với các nước hoa khác, khi sử dụng không gây ra phản ứng phụ. Tinh dầu nước hoa này có thể dành cho cả phái mạnh và phái đẹp.

2. Các loại tinh dầu nước hoa Dubai ajmal hiện nay

Như chúng tôi đã nói ở trên tinh dầu nước hoa Dubai ajmal dành cho cả nam và nữ và được phân loại như sau:

Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal dành cho cả nam và nữ

a. Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal dành cho nam giới:

- Chec Men: Là biểu tuợng cho sự năng động và quyến rũ, chỉ cần một giọt Chec Men cũng đủ để lưu giữ hương thơm bền lâu suốt cả ngày, với thành phần không chứa cồn, không nước, Men in Blu mang lại sự thoải mái và tự tin cho phái mạnh, không gây kích ứng cho da dù là da nhạy cảm nhất.

- Cool Moon: Là biểu tuợng cho sự lôi cuốn lạ thường, khó cưỡng lại, nhẹ nhàng mà quyến rũ, bạn chỉ cần một giọt Cool Moon cũng đủ để lưu giữ hương thơm bền lâu cả ngày khó cưỡng lại được.

- Me in Blu: Mạnh mẽ nam tính đầy quyến rũ, hương thơm lưu hương suốt cả ngày làm cho các nàng mê mẫn mãi thôi. Ngoài ra còn nhiều loại khác nữa nhưng 3 loại tinh dầu nước hoa Dubai ajmal dành cho nam được sử dụng nhiều hiện nay.

b. Tinh dầu nước hoa Dubai ajmal dành cho phái đẹp:

- Miss Universe: Cô nàng đỏng đảnh, biểu tượng cho sự năng động và tươi trẻ chỉ cần một vài giọt Miss Universe hương thơm lưu giữ bền lâu suốt cả ngày, giúp các nàng tung tăng thoải mái và không gây kích ứng da.

- Purple Rose: Hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế. Một trong những loại tinh dầu nước hoa phổ biến nhất từ thế giới là tinh dầu nước hoa Ajmal. Được chiết xuất từ tinh dầu Trầm, tinh chất hoa Violet, Đàn hương. Rất phù hợp với những cô nàng nữ tính nhưng không kém phần tinh tế.

- Sweet Oudh: Sweet Oudh thế giới của các loài hoa trẻ trung và rất quyến rũ, được chiết xuất từ Hương quýt, hương hoa cỏ, Xạ Hương, hương Gỗ.

Ngoài ra tinh dầu nước hoa Dubai ajmal dành cho phái đẹp còn có những loại như: Musk Lucky, Milion Dolla, Fantabulous, Musk rose, Extra Pure,…

Nhanh tay gọi ngay 0898 787 383 để được ngay giá ưu đãi đặc biệt và hộ trợ đặc biệt cho những khách hàng thân yêu của sieuthinuochoadubai.com.

Địa chỉ bán tinh dầu nước hoa Dubai ajmal chất lượng

Bạn đang băn khoăn:

- Không biết mua tinh dầu nước hoa ở đâu chất lượng

- Bạn băn khoăn về giá cả.

- Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

- Chúng tôi, SIEUTHINUOCHOADUBAI sẽ giải quyết hết tất cả vấn đề đó cho bạn.

- Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHÚNG TÔI XIN LIÊN HỆ NHƯ SAU

Địa chỉ: Số 2 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0898 787 383

Wedsite: http://sieuthinuochoadubai.com/

Email: tinhdaunuochoadubaivn@gmail.com

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết !

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Cường Nguyễn Đình’s story.