Xin gia hạn visa du học Mỹ như thế nào

Việc xin gia hạn visa du học Mỹ là rất cần thiết, khi visa của bạn đã hết hạn nhưng bạn rất chán nãn trong việc làm thủ tục gia hạn visa. Bạn muốn có một dịch vụ gia hạn visa cho bạn nhanh nhất, đơn giản nhất, chi phí hợp lý nhất. Hãy đến với Công Ty TNHH Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh Đại Lượng tại Đồng Nai, để gia hạn visa nhanh nhất.

1. Khi nào cần gia hạn visa du học Mỹ

Xin gia hạn visa Mỹ như thế nào

- Khi đi du học, thì visa du học luôn có thời hạn và có ngày tháng hết hạn cụ thể. Vì vậy du học sinh nên gia hạn visa du học Mỹ trước ngày hết hạn hoặc sẽ hết hạn trước ngày quay trở lại Mỹ.

- Sinh viên mất trình trạng du học sinh tại Mỹ

Nhưng không phải trong các trường hợp visa hết hạn điều phải gia hạn, du học sinh chỉ cần thực hiện thủ tục này nếu bạn rời khỏi Mỹ trong thời gian còn khóa học.

2. Cách thức gia hạn visa như thế nào ?

Khi du học sinh đã có visa đi du học rồi, vậy khi visa hết hạn bạn nên xin gia hạn visa Mỹ như thế nào và điều kiện ra sao, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này để bạn dễ dàng hơn trong việc gia hạn visa.

- Đương đơn không bị từ chối visa Mỹ trong lần nộp trước đây gần nhất

- Là công dân Việt Nam và đang có mặt tại nước Việt Nam

- Visa gần nhất cảu đương đơn có thời hạn là 12 tháng và được phép nhập cảnh vào Mỹ

- Không cần dùng hộ chiếu của mình trong vòng 10 -15 ngày tới, đây là thời hạn chờ cấp visa mới.

- Visa cần gia hạn phải cùng loại với visa cấp trước kia

- Visa hết hạn không quá 4 năm

3. Nghe nói gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn vậy cần những loại giấy tờ gì ?

Việc xin gia hạn visa Mỹ không nhất thiết phải cần nhưng bạn pahir chuẩn bị những loại giấy tờ sau :

- Khi rời khỏi Mỹ thì phải báo cáo với văn phòng sinh viên quốc tế để kiểm tra tình trạng hợp pháp trong hệ thống SEVIS. Và hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày quay trở lại Mỹ.

- I-20 còn giá trị sử dụng (in ở mục số 5) và có chữ ký xác nhận của nhà trường

- Bảng điểm chính thức những khóa đã học tại Mỹ. Nếu bạn không có bảng điểm chính thức, có thể dùng bảng điểm từ hệ thống quản lý điểm của trường sau đó in ra và cung cấp thông tin đăng nhập để lãnh sự đối chiếu.

- 2 tấm ảnh 5×5 cm nền trắng.

Kiểm tra thành tích học tập

Thành tích học tập là yếu tố quan trọng nhất trong việc xem xét gia hạn visa du học Mỹ cho các học sinh, sinh viên trở về sinh viên thể hiện mình và nỗ lực học tập tại Mỹ. Đó là yêu cầu cơ bản của việc xét cấp visa du học Mỹ. Đa số không được cấp visa là do nguyên nhân này.

- Không học Anh Văn toàn thời gian (ESL) nhiều hơn 2 năm.

- Điểm trung bình phải đạt >= 3.0 trong học kỳ gần nhất.

- Không có môn nào phải nhận kết quả F, W hay INC trong học kỳ gần nhất.

- Không chuyển trường nhiều lần trong cùng năm học đó

Xem xét các vấn đề pháp lý

- Không ở trong giai đoạn chờ cấp thẻ xanh vì sẽ trái với luật cấp visa 214(b).

- Không được vi phạm luật pháp tại Mỹ hoặc đang chờ ra tòa vì bất cứ nguyên nhân gì.

- Không nợ học phí ở bất cứ trường nào

4. Gia hạn visa du học Mỹ trực tiếp tại lãnh sứ quán và qua bưu điện như thế nào ?

a. Hồ sơ gia hạn visa du học Mỹ trực tiếp tại lãnh sư quán gồm có những gì ?

Bạn nên chuẩn bị những loại giấy tờ sau để xin gia hạn visa Mỹ tại lãnh sứ quán và giấy tờ gồm có như sau :

- Hộ chiếu của đương đơn phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng kể từ ngày dự tính đi Mỹ

- Hộ chiếu cũ có thị thực Mỹ trong trường hợp hộ chiếu hiện tại không có thị thực Mỹ được cấp trước đó.

- Trang xác nhận đơn xin thị thực DS-160 và phải có mã vạch.

- Một cái ảnh thẻ 5x5 cm chụp trên phông nền màu trắng vàvlộ rõ hai tai

b. Gia hạn qua đường Bưu điện như thế nào ?

- Hoàn thành mẫu đơn điện tử DS-160

- Đăng nhập vào hệ thống nộp đơn trực tuyến của Lãnh sự quán và thanh toán cước phí. Sau đó, chọn “Đặt lịch hẹn”. Bạn sẽ trả lời các câu hỏi để xem xét bạn có đủ điều kiện xin gia hạn visa du học Mỹ không.

- Mang hồ sơ đựng giấy tờ của bạn đến Bưu điện sau đó làm theo hướng dẫn

- Bưu điện sẽ gửi hồ sơ của bạn đến Đại sứ quán

- Khi đã thành công bưu điện sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn

5. Xin gia hạn visa du học Mỹ quá đơn giản và nhanh chóng

Dịch vụ xin gia hạn visa du học Mỹ đơn giản và nhanh nhất

Việc tự xin gia hạn visa Mỹ chưa chắc đã đạt yêu cầu, vì vậy bạn nên cần một dịch vụ tư vấn chính xác và làm thủ tục nhanh gọn cho bạn. Một trong những dịch vụ gia hạn visa Mỹ đơn giản, nhanh chóng nhất, uy tín và chất lượng nhất chỉ có tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh Đại Lượng tại Đồng Nai.

  • Những khó khăn khi bạn xin gia hạn visa du học Mỹ

- Thủ tục quá nhiều ( có những thủ tục không cần thiết)

- Mất rất nhiều thời gian khi làm thủ tục

- Chi phí làm thủ tục khá tốn kém

  • 99% người dùng lựa chọn Công Ty TNHH Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh Đại Lượng

- Thủ tục cực kỳ đơn giản

- Thời gian làm thủ tục quá nhanh

- Chi phí làm thủ tục quá hợp lý

Mọi thông tin về xin gia hạn visa du học Mỹ, xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ chính xác nhất thông qua địa chỉ sau.

Công Ty TNHH Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh Đại Lượng

Hotline : 091 331 9488 hoặc 091 664 7388

Địa chỉ :102 Trương Định, KP2, P. Tân Mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Facebook : facebook.com/tuvanxuatnhapcanhdn

Email : tvxuatnhapcanhdn@gmail.com

Wedsite : http://tuvanxuatnhapcanh.net

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Cường Nguyễn Đình’s story.