Máy khắc laser fiber — Máy laser khắc kim loại

Ngày nay ngành công nghiệp — xây dựng đang phát triển mạnh vì thế cần nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho lĩnh vực này. Và một thiết bị giờ không thể thiếu trong các doanh nghiệp nhất là các ngành công nghiệp nặng đó là máy khắc laser kim loại. Vậy loại máy này như thế nào mà có tác dụng quan trọng như vậy và phục vụ cho mọi hoạt động sản xuất. Bài viết dưới đấy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm rõ về chiếc máy khắc kim loại kì diệu này.

Tổng quan về máy khắc laser kim loại.

Như bạn đã biết máy khắc trong công nghiệp nặng đang trở thành xu hướng vì vậy máy khắc kim loại đang trở thành một thiết bị quan trọng trong hoạt động sản xuất. Đặc biệt giờ có thể ứng dụng tia laser trong máy khắc. Tia laser là một loại tia có vai trò to lớn là một ứng dụng quan trọng của khoa học công nghệ. Và giờ có thể ứng dụng tia này trong lĩnh vực khắc kim loại. Trước hết ta cùng đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của thiết bị hiện đại này.

Nguyên lý hoạt động máy khắc laser kim loại chính là dựa trên quang học lượng tử, sử dụng chùm tia laser có mật độ năng lượng cao và hội tụ tại một điểm. Hiệu ứng của máy khắc là thông qua bề mặt vật chất sự bay hơi bài mòn, hoặc thông qua quang năng dẫn đến hoặc thông qua ánh sáng dẫn đến những thay đổi trong hóa học và vật lý mặt vật liệu bề mặt “chạm khắc” đánh dấu, hoặc năng thông qua điện năng có thể đốt cháy 1 số bộ phận vật chất, hiển thị rõ rệt tất cả những hoa văn họa tiết yêu cầu.

Nhờ ứng dụng của chùm tia sáng laser mà có thể khắc trên mọi vật liệu kim loại khác nhau.

Tiếp theo, ta cùng tìm hiểu về các ứng dụng của máy khắc laser kim loạitrong hoạt động sản xuất. Đầu tiên nó được ứng dụng để khắc kim loại như khắc trên ninox, trên nhôm, thép, thiếc,… và trong mọi lĩnh vực về các ngành công nghiệp ứng dụng như linh điện tử, dược phẩm, quà tặng, nhiều loại thực phẩm và đồ uống hay trong các lĩnh vực công nghiệp khác cụ thể là:

Trong ngành cơ khí, máy khắc kim loại có thể khắc trên các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy, khung sườn, cắt được mọi hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc các kim loại như đồng, nhôm, inox, mica dùng trong các bảng quảng cáo, tủ kệ, cửa , phụ tùng ô tô, xe máy, cắt chìa khóa, ổ khóa…

Máy khắc laser kim loại fiber là loại máy khắc trên mọi chất liệu, đa năng: khắc logo, khắc các mô hình kiến trúc, nhà ở,…

Các dụng cụ khác trong nhiều lĩnh vực, bộ phận máy với chi tiết cực nhỏ.

Máy khắc kim loại còn có thể khắc trên bề mặt kim loại dạng tấm, dạng ống hoặc trụ tròn với tốc độ cực nhanh. Tốc độ xử lý cao, bề mặt khắc mịn màng, dễ dàng lập trình và điều khiển máy chính là những ưu điểm đáng kể mà công nghệ của máy khắc mang lại.

Máy khắc laser kim loại trên thị trường

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại hãng máy khắc kim loại khác nhau và 2 loại khổ được sử dụng chủ yếu là 220 x 220 mm hoặc 110 x 110 mm. Vì sự quan trọng cũng như sự phổ biến của thiết bị này mà nhiều công ty đang mở ra cung cấp máy khắc laser nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhưng vấn đề đặt ra vì có quá nhiều nơi cung cấp nên khiến khắc hàng khó lựa chọn. Có công ty cung cấp máy khắc laser chất lượng nhưng giá cả lại quá đắt, không phù hợp với kinh tế của khách hàng. Có nơi thì lại cung cấp cho khắc hàng với giá rất rẻ nhưng sản phẩm nhận được lại không chất lượng,… Chính vì thế bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi đâu để có được cho mình một sản phẩm chất lượng mà giá lại hợp lý nhất. Vậy thì hãy để An Khánh giải quyết vấn đề này cho bạn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.