Khu Đô Thị Phía Đông Sài Gòn — Điểm Thu Hút Bất Động Sản

Khu quy hoạch đô thị phía Đông TP.HCM đang là điểm có sức hút với các chủ đầu cơ với nhiều ngành nghề trong và ngoài nước, đặc trưng là những ai để ý tới địa ốc. Ở Việt Nam, nhất là khu dân cư cao cấp phía Đông TP.HCM đang là 1 trong các nơi có dòng vốn đầu tư từ nước ngoài chuyển vào nhiều nhất, nổi bật nhất hiện tại là Empire City Thủ Thiêm. Một trong các yếu tố tác động trực tiếp tới chọn lựa đầu cơ vào địa điểm này là bởi hệ thống hạ tầng, công nghệ tại đây cực kì đầy đủ và tiên tiến bậc nhất.

Hội tụ đủ nhân tố cần thiết

Mạng lưới giao thông chính yếu đã hình thành khá rõ rệt và thuận lợi đến những quận huyện lớn, trục đường cao tốc Long Thành — Dầu Giây đã đưa vào sử dụng, giải tỏa áp lực cho tuyến Quốc lộ 1A, cầu Phú Hữu được đưa vào thông xe đầu năm 2016 đã khép kín dần một số trục đường Vòng đai Hai, kết nối giữa những khu vực công nghệ cao với các bến phà lớn như Cát Lái, Hiệp Phước. Con đường Mai Chí Thọ đã được đưa vào sử dựng giúp trục đường đổ chạy về Q.2, Q.9 lưu thông thuận lợi hơn. Theo kế hoạch tới hết năm nay sẽ xây dựng xong và thông xe các con đường Bắc — Nam.

4 con đường chính ở khu đô thị mới Thủ Thiêm tầm giá hơn 500 triệu đô cũng vừa được thông xe bao gồm: đại lộ Vòng cung (R1), tuyến phố Ven hồ nước trung tâm (R2), con phố Ven con sông Sài Gòn (R3) và con phố Châu thổ, tuyến đường Ven sông khu định cư (R4) có chiều dài gần 12km. Điểm đặc thù của 4 tuyến đường chính này là hệ thống hạ tầng kỹ thuật được thiết lập đồng bộ và được ngầm hóa như hệ thống nước thải, hệ thống dây cáp, hệ thống lưới điện 110kV và 220kV,…

Khá nhiều báo cáo cho thấy thời khắc hiện tại, khu đô thị phía Đông đang hấp dẫn và nóng nhất thị trường địa ốc TP.HCM, số lượng nhà ở, vi la bán ra trong 3 tháng giữa năm tại TP.HCM cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước và 70% sản phẩm đàm phán thành công đều đến từ khu Đông. Trong đó lượng mua bán chính là dự án Empire City Thủ Thiêm 86 tầng , nhắm tới nhóm khách hàng ưa chuộng chung cư cao cấp và chú trọng không gian sống tươi mát, Keppel Land dành tới 60% diện tích sử dụng để trồng cây xanh và quảng trường công cộng.

Chứng kiến các nhà đầu cơ ngoại xuống vốn khá “mạnh tay”, cơ sở vật chất lớn mạnh, nhiều khách hàng cá nhân cũng đang rất ráo rức chọn cho bản thân một căn hộ tại khu dân cư sang trọng phía Đông. Từ đầu năm cho đến nay, nhà đầu tư có xu hướng chi hơi mạnh tay theo kiểu “mua sỉ” — từ 2 đến 3 căn chung cư 1 lần.

Phòng giao dịch Empire City quận 2 ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29–0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm một số dự án nổi bật: Premier Condotel Da Nang Heritage

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.