Tìm hiểu nguyên lý, tính năng của bếp điện từ

1:Nguyên lí vận động của chiếc bếp điện từ chính hãng

bếp điện từ sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sản sinh dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực diện sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chứa phần tử sắt (chất nhiễm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.

khu vực nấu nướng điện hay còn gọi là khu bếp halogen tận dụng năng lượng ánh sáng để tạo thành nhiệt. Cũng như bóng sợi đốt nhưng trong đó có bơm khí halogen, để tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng mặt nơi nấu nướng thủy tinh gốm sứ. Thực phẩm được nấu chín là do sự dẫn nhiệt giữa khu bếp và phương tiện nấu cùng với bức xạ nhiệt trực diện từ chính bóng đèn.

Chiếc bếp điện từ hỗn hợp là nơi nấu nướng kết hợp khu bếp từ và nơi nấu ăn điện đem đến tiện nghi cho người tận dụng .

2:Tính năng bếp điện từ,nơi nấu nướng từ

1. HIỆU QUẢ VÀ HÀ TIỆN ĐIỆN NĂNG CAO: có thể giảm nhiệt năng trong giai đoạn truyền tiêu hao năng lượng , nhiệt lạnh có thể tập trung phát huy ra hiệu quả cao. Hiệu suất nhiệt cao tới trên 93% khiến cho phòng bếp từ có thể tằn tiện hơn những loại phòng bếp thông thường .

2. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, AN TOÀN KHI SỬ DỤNG : không khói, bụi, lửa không tiếng ồn, không sản sinh ra khí độc, bảo vệ môi trường, an toàn cho năng lượng người tận dụng .

3. AN TOÀN: được gắn đặt hệ thống đánh giá điện áp tự động, có thể tự động giới hạn vận động đối với sóng động điện áp vượt quá một phạm vi nhất định. Ngoài ra, bếp từ giá rẻ không thể tăng nhiệt đối với những vật quá nhỏ như thìa canh bằng sắt.

4. BẢO VỆ SẢN PHẨM DÒNG ĐIỆN BỊ QUÁ TẢI: thứ cầu chì sẽ tự động ngắt mạch lúc dòng điện đột ngột thay đổi do quá tải giúp bảo vệ tuyệt tác giảm thiểu hư hỏng.

5. Kiểm tra nguyên vật liệu : Trong giả dụ các phương tiện nơi nấu ăn không thích hợp để dùng với nhà bếp điện từ hoặc khi đáy nồi quá nhỏ, hoặc khi nồi đặt không đúng vị trí với bếp , thì phòng bếp sẽ tự phát ra tín hiệu BI- BI. trường hợp vẫn nghe tín hiệu này suốt 14 giây mà người dùng không có tác động nào thì phòng bếp sẽ tự động ngắt nguồn điện nhằm bảo vệ an toàn.

6. MẶT KÍNH CHỊU NHIỆT ĐỘ BỀN CAO: dễ lau chùi, cố định cách điện, không dễ bị mối mọt an toàn hơn so với những bếp thông thường .

>>>Xem thêm thông tin mới nhất về trang bị nhà bếp tại: http://beponline24h.com.vn/

Like what you read? Give Nguyễn Lan a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.