Giới thiệu về hình thức dạy đàn guitar ở Hà Nội

Dạy đàn guitar Hà Nội ngày nay không những là một hoạt động mà còn mang tính chất phổ biến tới nhiều đối tượng với những hình thức học khác nhau. Khi lựa chọn học guitar ở Hà Nội, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn địa điểm học thật phù hợp với mình. Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu, làm thế nào để chọn đúng rất khó khăn. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn về các hình thức dạy đàn guitar Hà Nội hiện nay.

Học phí của một khóa học là bao nhiêu nhỉ?

Điều người học quan tâm đầu tiên chính là khóa dạy đánh guitar có học phí là bao nhiêu. Bởi lẽ không phải ai cũng có khả năng và sẵn sàng chi trả một khoản chi phí lớn cho việc học, mà nhất là học âm nhạc. Bởi lẽ, nhiều người đến với guitar chỉ là giải trí sau những giờ làm việc, không giúp ích mấy cho công việc của họ. Tùy theo từng trung tâm mà mức học phí dao động khác nhau. Nhìn chung, bạn sẽ phải đóng khoảng 2 triệu với những khóa học guitar ở Hà Nội thông thường với 20 buổi. Với những bạn muốn học gia sư tại nhà, thì mức học phí có thể lên tới 4.5 triệu cho 18 buổi học. Một điều lưu ý với bạn đó là mức giá trung bình của những trung tâm hiện nay, với các trung tâm khác, mức giá có thể thay đổi ít nhiều.

Liệu bạn có thể đánh được guitar sau khóa học?

Những trung tâm dạy đánh guitar Hà Nội khá đa dạng. Có những địa chỉ chuyên đào tạo về guitar cổ điển hay guitar đệm hát để phục vụ cho từng mục đích học cụ thể. Điều mà người học guitar ở Hà Nội vô cùng quan tâm đó là liệu sau khóa học họ có thể chơi đàn guitar hay không. Bởi lẽ âm nhạc là một lĩnh vực còn đòi hỏi năng khiếu, kĩ thuật của người chơi. Không phải ai cũng dễ dàng bắt nhịp được với tiến độ học mà trung tâm đưa ra. Nắm bắt được điều này, nhiều trung tâm có cam kết đó là nếu sau khóa học, bạn chưa thành thạo như ý muốn thì sẽ tiếp tục được học một cách miễn phí. Không những thế, một số nơi còn cho bạn có thể học thử khoảng 2 buổi trước khi học thật. Chính sách này được đánh giá là khá tốt cho người học cũng như là một lời đảm bảo về chất lượng giảng dạy của trung tâm. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những địa chỉ cung cấp các ưu đãi trên. Tuy nhiên, thay vì chỉ tin vào những quảng cáo đó, bạn cần xem xét một cách kĩ lưỡng về những phản hồi mà trung tâm đó nhận được, chất lượng học viên ra sao sau khóa học. Đó là đánh giá khách quan và trung thực nhất.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được địa điểm hoc ghita ở Hà Nội phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của chính mình !