Phương pháp Spa cho bạn thư giãn tại nhà 

Bạn quá bận rộn với các hoạt động hàng ngày, từ đó gây căng thẳng mệt mỏi cả về cơ thể và tinh thần. Bạn muốn được nghỉ ngơi một cách riêng tư nhưng lại không có khả năng đến các trung tâm Spa, cũng không muốn chỉ nghỉ ngơi ở nhà ăn hay ngủ. Thực ra có rất nhiều các cách để bạn có thể thực hiện các phương pháp Spa thư giãn ở nhà mà vẫn hưởng thụ được cảm giác sảng khoái giống như các dịch vụ trong spa chuyên nghiệp. Đây là một cách sử dụng thời gian quý giá của các bạn vừa tiết kiệm mà vẫn có hiệu quả tuyệt vời.

Các phương pháp Spa thư giãn mà bạn có thể tự thực hiện ở nhà.

Có rất nhiều các phương pháp Spa thư giãn đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện ở nhà. Một trong các phương pháp đầu tiên mà bạn cần quan tâm là tẩy tế bào chết. Làn da là một trong các bộ phận quan trọng nhất của cơ thể luôn bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài, vì thế việc đầu tiên khi chăm sóc cho da bạn nên tẩy tế bào chết để làn da được khỏe mạnh. Bởi vì làn da của chúng ta luôn thay đổi và tái tạo lại các tế bào mới hàng ngày, chính vì vậy phải tẩy da chết sạch sẽ trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm cho làn da. Kem dưỡng ẩm từ hoa quả đặc biệt là quả bơ là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời đồng thời cung cấp các dưỡng chất có lợi cho da. Các tinh chất dưỡng da từ hoa quả tự nhiên vừa có hiệu quả lại thích hợp với mọi loại da mà không sợ bị dị ứng. Ngoài dưỡng ẩm bằng kem dưỡng ẩm bạn có thể sử dụng nước hoa hồng để làm dịu se khít lỗ chân lông.

Tự tạo không gian Spa thư giãn ở nhà.

Tuy không thể có không khí và các thiết bị hỗ trợ làm đẹp hiện đại như dich vu Spa, nhưng không có nghĩ là bạn không thể tự tạo bầu không khí thoải mái và các dịch vụ Spa thư giãn một các chuyên nghiệp ngay tại phòng tắm của mình. Đừng lo lắng khi phòng tắm của bạn tắm của bạn có diện tích nhỏ và trông không đẹp mắt. Hãy thay đổi phong cách phòng tắm bình thường của bạn thành phòng Spa thư giãn tại nhà bạn chỉ cần treo một tấm rèm mỏng kiểu cách lên cửa sổ hoặc xung quanh bồn tắm. Chiếc rèm vừa là vật trang trí giúp phòng tắm có phòng cách vừa tạo cảm giác sang trọng, giúp ngăn bớt ánh sáng chiếu vào phòng và tạo cảm giác riêng tư cho thế giới của riêng bạn. Thêm nến thơm phù hợp với sở thích và những bản nhạc êm dịu cũng đủ để bạn cảm thấy thư thái. Nếu nhà bạn có bồn tắm thì ngâm mình với nước ấm và hương liệu trong ánh nến sẽ khiến bạn quên hết mệt mỏi. Bạn hãy chọn những kiểu rèm viền bằng ren với gam màu nhẹ như kem nếu không gian lãng mạn của người châu Âu. Còn nếu bạn thích sự thanh tịnh của phong cách Á Đông, một chiếc mành tre là lựa chọn tuyệt vời mà chẳng mấy khó khăn.

Các phương pháp Spa thư giãn ở nhà rất đơn giản và rất dễ thực hiện. Bạn không cần quá tốn kém đến các trung tâm Spa với những dịch vụ đắt tiền mà vẫn có hiệu quả làm đẹp không hề kém về chất lượng. Chỉ với vài bước chuẩn bị đơn giản bạn sẽ có không gian riêng tư hoàn hảo của chính mình.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.